Chủ nhật, 29-03-2015 | 8:41 CH

Đánh giá sự chung thủy của 12 chòm sao

25.02.2013 09:54

Bạn tò mò muốn biết chòm sao nào chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo? Hãy xem lời giải đáp dưới đây nhé!


Bạch Dương (20.3 - 20.4)

Được sao Hỏa chiếu mệnh, nữ Bạch Dương là tuýp người nóng vội, khó giấu kín mọi chuyện, kể cả vấn đề tình dục. Đây là người dám nghĩ, dám làm. Cô ấy thân thiện, thích khám phá cái mới và không làm người xung quanh nhàm chán. Khi lửa tình ngùn ngụt thì nàng là người chung thủy, nhưng lúc bớt nồng thắm thì nàng nguội lạnh và sẽ “hủy” luôn mối quan hệ đó trong tích tắc.

Nữ Bạch Dương nên chọn yêu người hay đi công tác xa, như thế nàng sẽ luôn được sống trong cảm giác chờ đợi. Sự xa cách sẽ tạo nên tình yêu mãnh liệt và ít khi khiến nàng cảm thấy nhàm chán.

Kim Ngưu (21.4 - 20.5)Người phụ nữ tuân theo lệnh của thần Vệ Nữ này cho rằng, chỉ có sự thân thiện về thể chất và tinh thần mới tạo ra sự chung thủy, gắn bó. Những hình ảnh về sự thân mật, quấn quýt thường làm ấm trái tim và khiến nàng mỉm cười. Cố gắng hết mình để duy trì chuyện yêu đương, vì thế nàng không dễ dàng từ bỏ nó.

Kim Ngưu coi sự chung thủy đôi khi gắn liền với chiếm hữu. Là người son sắt với bạn tình nên nàng không thích sự thay đổi.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Cô nàng này biết cách đánh lừa bất kỳ người đàn ông nào, vì thế trung thực không phải là phẩm chất đầu tiên họ quan tâm. Chìa khóa để cảm thấy được yêu thương với cô ấy chính là giao tiếp. Càng nhiều ý tưởng được chia sẻ với nhau, thì nàng càng chung thủy với bạn.

Phụ nữ cung Song Tử không chịu đựng được việc bị ràng buộc quá mức nên nàng luôn biết cách tạo ra những cơ hội mở cho mình. Cô ấy chỉ thực sự thấy hạnh phúc khi đang chơi trò tình ái với duy nhất một đối tác.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Người đàn bà yểu điệu và huyền bí được mặt trăng chiếu mệnh này được mẹ dạy dỗ rất chu đáo về lòng trung thành với một ai đó. Vì vậy, cô ấy coi chung thủy là yêu và sống với một người.

Họ không đòi hỏi người khác phải đáp trả lại mình, vì thế luôn phải nhận lấy sự đau thương về bản thân. Biết chấp nhận sự ràng buộc trong tình cảm nhưng sâu trong trái tim mình, họ vẫn nhủ rằng nên để chừa một không gian riêng tư cho đối tác.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Rất chung thủy và kiên cường, đó là phẩm chất nổi bật ở những nàng Sư Tử. Một khi nàng đã công khai tình yêu với bạn thì lý do duy nhất là nàng đã bị cảm động bởi phẩm giá của bạn.

Lời thề trong tình yêu mà cô ấy coi trọng đó là yêu thương, tôn trọng và vâng lời. Cô ấy không bao giờ tách rời tình yêu với sự trung thành, vì thế nếu bạn đã chiếm được trái tim cô ấy thì đừng có do dự gì nữa.

Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Cô gái ở cung hoàng đạo này rất thông minh và trung thành tuyệt đối. Khi dành tình yêu cho ai, nàng phục vụ và săn sóc người ấy hết lòng nhưng cũng không để bị chà đạp và lợi dụng lòng tin của mình.

Dưới vẻ bề ngoài kín đáo là sự sắc sảo đáng kinh ngạc. Nàng không bao giờ đẩy mình vào thế bị động và sẽ cân nhắc kỹ trước khi quyết định đâu sẽ là tình yêu đích thực.

Thiên Bình (23.9 - 23.10)Các nàng cung Thiên Bình dưới sự bảo hộ của chòm sao Vệ Nữ, nữ thần tình ái. Vì thế, cô ấy không thể sống hạnh phúc nếu không có tình yêu hoặc gắn bó với ai đó. Nàng cho rằng, quan hệ tình cảm cũng như sự trao đổi giữa 2 người.


Chung thủy với nữ Thiên Bình đồng nghĩa với việc nàng có thể hiểu được quan điểm của đối phương. Nàng cũng là kẻ tán tỉnh hạng nhất và thích chơi trò quyến rũ với những gã đẹp trai gặp trong bữa tiệc. Thiên Bình có thể rất công bằng nhưng mà không phải lúc nào cũng chung thủy.

Thần Nông (24.10 - 21.11)

Sắc đẹp của người đàn bà Thần Nông mang đậm sắc thái thần bí, đầy nữ tính, quyến rũ và kiêu hãnh. Nàng hoặc yêu cuồng nhiệt, hoặc ghét điên cuồng. Tuy nhiên, nàng cũng thích lả lơi với những người đàn ông khác. Trung thành là một khái niệm khó thực hiện bởi nàng rất khó tin đàn ông. Cô ấy sẽ đặt bạn vào những cuộc kiểm tra và thử thách trước khi gật đầu đồng ý.

Bị phản bội khiến trái tim nàng trở nên băng giá và không loại trừ khả năng trả thù ngầm. Nhưng đôi khi cũng nên nghi ngờ chính sự chung thủy của cô gái này.

Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Tuy là người yêu nồng nàn và say đắm nhưng những cô gái cung Nhân Mã không thích bị gò bó quá mức. Tâm hồn phóng khoáng khiến nàng sẵn sàng vứt bỏ cả tình yêu và lòng chung thủy để tháo gỡ bản thân khỏi kìm kẹp. Người đàn ông nào biết truyền cảm hứng yêu đương đến nàng, người đó mới có được lòng chung thủy của nàng.

Ma Kết (22.12 - 18.1)

Nếu Ma Kết cảm thấy không thể tìm được người đàn ông có khả năng thỏa mãn tham vọng của mình, nàng sẽ đắm mình vào công việc. Đàn bà Ma Kết không bao giờ thả mình theo những đam mê thiếu suy nghĩ và viển vông. Nhưng khi nàng vững tin rằng con thuyền của mình đang bơi đúng hướng đã định, nàng sẽ thư giãn và hiến tặng cho bạn hết bản thân mình.

Bảo Bình (19.1 - 20.2)

Nàng là người khó hiểu và không tuân theo bất cứ nguyên tắc nào. Nàng sẽ chung tình với bạn, nhưng đồng thời hơi lãnh đạm. Những phụ nữ được sao Thiên Vương phù trợ, ngoài người yêu ra, còn có vô số bạn bè và sở thích.

Đừng nghĩ rằng bạn sẽ trói buộc được nàng vào chiếc nôi bé nhỏ hoặc bàn làm bếp. Nàng thuộc về tất cả, đồng thời cũng không thuộc về ai. Vì vậy, nếu bạn để nàng có đủ tự do cần thiết, sự thủy chung của nàng sẽ vô tận. Nếu bạn để Bảo Bình mất lòng tin, nàng sẽ bỏ bạn mà đi.

Song Ngư (21.2 - 19.3)

Đàn bà mang cung này đầy nữ tính, mềm mại, quyến rũ, khiến đàn ông luôn vây quanh họ như những con ong bên khóm hoa. Chỉ cần trao đổi vài câu với nàng, người đàn ông đã cảm thấy thư giãn, trút bỏ gánh nặng của những khó khăn và lo toan.

Thế nhưng, Song Ngư đa đoan, lý trí không thắng nổi tình cảm. Nàng luôn nhìn vào những điều tốt và rất hay thương cảm những tâm hồn lạc lối, nên rất dễ rơi vào các mối quan hệ tình ái mới.

Infonet

Các tin bài khác »  

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 19.6

Học cách buông tay và tha thứ cũng là một nghệ thuật sống đấy Xử Nữ.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 18.6

Nỗ lực để đáp ứng những kỳ vọng của ai đó có thể khiến Xử Nữ hôm nay khá vất vả.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 17.6

Quá nhiều những luồng suy nghĩ đan xen trong đầu khiến tinh thần Song Sinh hôm nay không tốt cho lắm.

Theo Tri thức

Chòm sao may mắn tuần 16.6 - 21.6

Tình yêu, tình bạn, cái đẹp, tất cả đều xuất hiện trong 2 ngày đầu tuần của Thiên Bình.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 16.6

Sư Tử mong muốn nhận được tình cảm, sự quan tâm đặc biệt từ một nhân vật nào đó.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn cuối tuần

Những vấn đề nho nhỏ xảy đến ngăn cản Cự Giải đón nhận những hứng khởi ngày hôm nay.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 13.6

Dù Xử Nữ muốn chỉ trích ai đó kịch liệt, hãy khéo léo hơn một chút trong ngày hôm nay.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 12.6

Sự chủ động, tích cực của Xử Nữ đóng góp một phần quan trọng cho thành công ngày hôm nay.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 11.6

Kim Ngưu hôm nay mất khá nhiều tiền cho những thứ mà bạn thực sự không cần đến.

Theo Ione/ VnExpress

Top 5 cung hoàng đạo nữ giả nai siêu đẳng

Xử Nữ giả nai kiểu Tiểu Long Nữ; còn Thiên Bình lại muốn có được hình tượng thuần khiết như Ngọc Nữ…

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 10.6

Cự Giải nhìn mọi việc qua một cặp kính màu hồng, nhưng thực tế lại không được như vậy.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 9.6

Không khó khăn chút nào để Cự Giải có thể kết nối với những cảm xúc của mình ngày hôm nay.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn tuần 9.6 - 14.6

Mũi tên của thần Cupid đã trúng Song Sinh, khiến bạn có một ngày đầu tuần đắm chìm trong yêu đương.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 6.6

Song Ngư sẽ rơi vào tình trạng lúng túng, không biết làm gì để tìm ra hướng đi thích hợp.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 5.6

Cự Giải sẽ có một ngày rất hiệu quả nếu như bạn áp dụng các ý tưởng của mình vào những mục tiêu thực tế.

Theo VnExpress

Xếp hạng những chòm sao nữ khó 'cưa' nhất

Việc theo đuổi cô nàng Nhân Mã, thực sự không đơn giản chút nào.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 4.6

Hôm nay, Song Ngư có thể gặp rắc rối với người đang chỉ trích các quyết định của bạn

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 3.6

Kim Ngưu cảm thấy rất nản chí khi bạn đã nỗ lực, nhưng kết quả lại không như bạn muốn.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 2.6

Ngày hôm nay, Xử Nữ thực sự không muốn ai biết về những cảm xúc của mình.

Theo Ngôi Sao

Vận mệnh của 12 chòm sao trong tháng 6

Song Ngư sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, còn Nhân Mã sẽ cảm thấy nhàn rỗi hơn trong công việc.

- Liên kết quảng cáo -