Thứ 7, 28-03-2015 | 12:10 CH

Tài lộc của người tuổi Thìn trong năm Quý Tỵ

10.12.2012 13:14

Năm Quý Tỵ 2013 đang đến gần, hãy cùng xem dự đoán về tài lộc theo từng tháng trong năm của người tuổi Thìn bạn nhé.

Tháng 1

Trong tháng Dần, người tuổi Thìn có sao tốt chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn. Kế hoạch trong cả năm tập trung nhiều vào đầu xuân, họ nên biết tận dụng thời cơ để thực hiện được ý nguyện vươn lên của mình. Nếu nắm chắc được những cơ hội hiếm có này, người tuổi Thìn sẽ đạt được thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, họ cũng cần chăm chỉ làm việc, cố gắng bắt nhịp với môi trường bên ngoài để nắm vững được xu thế phát triển của xã hội.

Tháng 2Tháng Mão, vận thế của người tuổi Thìn vẫn phát triển thuận lợi, có được nhiều tài lộc trong kinh doanh. Tuy nhiên, họ gặp phải một số khúc mắc nhỏ cần bình tĩnh xử lý. Thời gian này, tinh thần lạc quan và sự chủ động là yếu tố cần thiết với người tuổi Thìn. Họ cũng nên cẩn trọng trong việc quản lý tài chính.

Tháng 3

Trong tháng Thìn, tài lộc của người này xấu đi nhanh chóng, thu nhập không được như ý muốn. Những khó khăn trong công việc liên tiếp ập đến, mối quan hệ với đồng nghiệp gặp phải một vài mâu thuẫn. Tháng này, người tuổi Thìn cần khéo léo xử lý mọi việc, phải biết "mềm nắn, rắn buông", luôn có thái độ tích cực trong công việc để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tháng 4

Tài lộc của người tuổi Thìn có chuyển biến tích cực trong tháng Tỵ (tháng 4 âm lịch). Những khó khăn trong tháng trước dần được giải quyết thấu đáo. Tuy nhiên, trở ngại trong công việc vẫn còn, người này vẫn phải cố gắng nỗ lực để cải thiện tình hình. Họ nên phát huy hết sở trường của mình để tạo được sự tin tưởng từ người khác. Hơn nữa, họ cần rèn luyện đức tính khiêm tốn và kiên nhẫn, "biết người biết ta" để đạt được thành công trọn vẹn hơn.

Tháng 5

Do có sao tốt chiếu mệnh nên tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng Ngọ có nhiều khởi sắc. Mọi khó khăn, trở ngại gần như đã hết. Họ trở về với quỹ đạo chính, từng bước thực hiện kế hoạch để thu được thành công. Tháng này, tuổi Thìn nên chủ động nắm lấy những cơ hội để tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp. Đồng thời, họ cũng cần tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh, tránh vì tình cảm riêng mà ảnh hưởng đến công việc. Họ nên đầu tư vào nhiều lĩnh vực, giữa tháng sẽ thu được lợi nhuận lớn.

Tháng 6

Tháng Mùi, người tuổi Thìn có sao dữ chiếu mệnh nên tài lộc không tốt, vận thế có chiều hướng đi xuống. Công việc kinh doanh của họ gặp phải sóng gió bất thường. Người này cần khiêm tốn, tạo nhiều thiện cảm với mọi người xung quanh để tránh "đơn thương độc mã". Mặt khác, họ cũng nên giải quyết mọi nợ nần từ trước, cân đối lại tài chính gia đình. Đặc biệt, người tuổi Thìn cần đặc biệt giữ sức khỏe.

Tháng 7


Khác với tháng trước, tài lộc của người tuổi Thìn có nhiều khởi sắc trong tháng Thân, thành công đã mỉm cười với họ. Người này nên phát huy hết sở trường của mình để tài lộc ngày một tốt hơn nữa. Dù có một vài trở ngại nhỏ xảy ra nhưng họ sớm vượt qua và thực hiện tốt được những kế hoạch đã định. Chỉ cần tinh ý, biết đầu tư đúng chỗ, người tuổi Thìn sẽ thu được nhiều lợi nhuận trong tháng này.

Tháng 8

Trong tháng Dậu, tài lộc và vận thế của người tuổi Thìn không ổn định. Có khi họ đạt được thành công rực rỡ nhưng có lúc lại gặp những rắc rối khó giải quyết. Tháng này, người tuổi Thìn có thể bị thâm hụt ngân sách, họ phải chi tiêu cho hợp lý. Hơn nữa, người này nên chú ý đến sức khỏe, không nên làm việc quá sức và tránh mọi áp lực công việc cũng như trong gia đình.

Tháng 9

Tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng Tuất không tốt. Tháng này, họ nên xác định rõ mục tiêu trước khi hành động bất cứ việc gì, có vậy mới không tránh khỏi "lao công phí sức". Trong công việc và kinh doanh, người này cần hết sức thận trọng. Họ có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào, ít nhận được sự ủng hộ từ cấp trên và đồng nghiệp. Thu nhập của tuổi Thìn trong tháng này rất ít.

Tháng 10

Tháng Hợi, tài lộc của người tuổi Thìn lên xuống thất thường. Song, vận thế của họ hơn hẳn so với tháng trước. Nếu người này biết nắm vững thời cơ, sự nghiệp nhất định sẽ phát triển, thu nhập nhờ vậy cũng tăng lên nhanh chóng. Tháng này, người tuổi Thìn nên chú ý nhiều đến sức khỏe, coi trọng việc chăm lo gia đình, con cái nhiều hơn nữa.

Tháng 11

Tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng Tý khá tốt, đầu tư thu lại nhiều lợi nhuận, sự nghiệp thuận lợi, có thể tìm thấy những ý tưởng mới. Họ có cơ hội để khẳng định bản thân, tạo được sự tin tưởng từ mọi người. Hơn nữa, nếu biết chớp thời cơ, người này còn có thể tiến nhanh trên con đường công danh. Họ nên đổi mới tư duy, suy nghĩ và dự định cho tiến kịp với thời thế, biết tạo dựng cơ nghiệp và cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Tháng 12

Khác với tháng trước, vận thế của người tuổi Thìn trong tháng Sửu lại có chiều hướng đi xuống. Họ có sao dữ chiếu mệnh nên gặp nhiều trở ngại trong công việc. Người này khó kiếm thêm thu nhập từ bên ngoài, nguồn thu chính thì không ổn định. Điều tốt nhất với họ lúc này là nên chăm chỉ và gắng sức làm việc, không được nản chí, chùn bước kẻo mọi thành quả đạt được từ trước đều trở nên vô ích.

Sưu tầm

Các tin bài khác »  

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 19.6

Học cách buông tay và tha thứ cũng là một nghệ thuật sống đấy Xử Nữ.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 18.6

Nỗ lực để đáp ứng những kỳ vọng của ai đó có thể khiến Xử Nữ hôm nay khá vất vả.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 17.6

Quá nhiều những luồng suy nghĩ đan xen trong đầu khiến tinh thần Song Sinh hôm nay không tốt cho lắm.

Theo Tri thức

Chòm sao may mắn tuần 16.6 - 21.6

Tình yêu, tình bạn, cái đẹp, tất cả đều xuất hiện trong 2 ngày đầu tuần của Thiên Bình.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 16.6

Sư Tử mong muốn nhận được tình cảm, sự quan tâm đặc biệt từ một nhân vật nào đó.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn cuối tuần

Những vấn đề nho nhỏ xảy đến ngăn cản Cự Giải đón nhận những hứng khởi ngày hôm nay.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 13.6

Dù Xử Nữ muốn chỉ trích ai đó kịch liệt, hãy khéo léo hơn một chút trong ngày hôm nay.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 12.6

Sự chủ động, tích cực của Xử Nữ đóng góp một phần quan trọng cho thành công ngày hôm nay.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 11.6

Kim Ngưu hôm nay mất khá nhiều tiền cho những thứ mà bạn thực sự không cần đến.

Theo Ione/ VnExpress

Top 5 cung hoàng đạo nữ giả nai siêu đẳng

Xử Nữ giả nai kiểu Tiểu Long Nữ; còn Thiên Bình lại muốn có được hình tượng thuần khiết như Ngọc Nữ…

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 10.6

Cự Giải nhìn mọi việc qua một cặp kính màu hồng, nhưng thực tế lại không được như vậy.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 9.6

Không khó khăn chút nào để Cự Giải có thể kết nối với những cảm xúc của mình ngày hôm nay.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn tuần 9.6 - 14.6

Mũi tên của thần Cupid đã trúng Song Sinh, khiến bạn có một ngày đầu tuần đắm chìm trong yêu đương.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 6.6

Song Ngư sẽ rơi vào tình trạng lúng túng, không biết làm gì để tìm ra hướng đi thích hợp.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 5.6

Cự Giải sẽ có một ngày rất hiệu quả nếu như bạn áp dụng các ý tưởng của mình vào những mục tiêu thực tế.

Theo VnExpress

Xếp hạng những chòm sao nữ khó 'cưa' nhất

Việc theo đuổi cô nàng Nhân Mã, thực sự không đơn giản chút nào.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 4.6

Hôm nay, Song Ngư có thể gặp rắc rối với người đang chỉ trích các quyết định của bạn

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 3.6

Kim Ngưu cảm thấy rất nản chí khi bạn đã nỗ lực, nhưng kết quả lại không như bạn muốn.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 2.6

Ngày hôm nay, Xử Nữ thực sự không muốn ai biết về những cảm xúc của mình.

Theo Ngôi Sao

Vận mệnh của 12 chòm sao trong tháng 6

Song Ngư sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, còn Nhân Mã sẽ cảm thấy nhàn rỗi hơn trong công việc.

- Liên kết quảng cáo -