Thứ 5, 24-04-2014 | 8:33 CH

Tài lộc của người tuổi Thìn trong năm Quý Tỵ

10.12.2012 13:14

Năm Quý Tỵ 2013 đang đến gần, hãy cùng xem dự đoán về tài lộc theo từng tháng trong năm của người tuổi Thìn bạn nhé.

Tháng 1

Trong tháng Dần, người tuổi Thìn có sao tốt chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn. Kế hoạch trong cả năm tập trung nhiều vào đầu xuân, họ nên biết tận dụng thời cơ để thực hiện được ý nguyện vươn lên của mình. Nếu nắm chắc được những cơ hội hiếm có này, người tuổi Thìn sẽ đạt được thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, họ cũng cần chăm chỉ làm việc, cố gắng bắt nhịp với môi trường bên ngoài để nắm vững được xu thế phát triển của xã hội.

Tháng 2Tháng Mão, vận thế của người tuổi Thìn vẫn phát triển thuận lợi, có được nhiều tài lộc trong kinh doanh. Tuy nhiên, họ gặp phải một số khúc mắc nhỏ cần bình tĩnh xử lý. Thời gian này, tinh thần lạc quan và sự chủ động là yếu tố cần thiết với người tuổi Thìn. Họ cũng nên cẩn trọng trong việc quản lý tài chính.

Tháng 3

Trong tháng Thìn, tài lộc của người này xấu đi nhanh chóng, thu nhập không được như ý muốn. Những khó khăn trong công việc liên tiếp ập đến, mối quan hệ với đồng nghiệp gặp phải một vài mâu thuẫn. Tháng này, người tuổi Thìn cần khéo léo xử lý mọi việc, phải biết "mềm nắn, rắn buông", luôn có thái độ tích cực trong công việc để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tháng 4

Tài lộc của người tuổi Thìn có chuyển biến tích cực trong tháng Tỵ (tháng 4 âm lịch). Những khó khăn trong tháng trước dần được giải quyết thấu đáo. Tuy nhiên, trở ngại trong công việc vẫn còn, người này vẫn phải cố gắng nỗ lực để cải thiện tình hình. Họ nên phát huy hết sở trường của mình để tạo được sự tin tưởng từ người khác. Hơn nữa, họ cần rèn luyện đức tính khiêm tốn và kiên nhẫn, "biết người biết ta" để đạt được thành công trọn vẹn hơn.

Tháng 5

Do có sao tốt chiếu mệnh nên tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng Ngọ có nhiều khởi sắc. Mọi khó khăn, trở ngại gần như đã hết. Họ trở về với quỹ đạo chính, từng bước thực hiện kế hoạch để thu được thành công. Tháng này, tuổi Thìn nên chủ động nắm lấy những cơ hội để tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp. Đồng thời, họ cũng cần tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh, tránh vì tình cảm riêng mà ảnh hưởng đến công việc. Họ nên đầu tư vào nhiều lĩnh vực, giữa tháng sẽ thu được lợi nhuận lớn.

Tháng 6

Tháng Mùi, người tuổi Thìn có sao dữ chiếu mệnh nên tài lộc không tốt, vận thế có chiều hướng đi xuống. Công việc kinh doanh của họ gặp phải sóng gió bất thường. Người này cần khiêm tốn, tạo nhiều thiện cảm với mọi người xung quanh để tránh "đơn thương độc mã". Mặt khác, họ cũng nên giải quyết mọi nợ nần từ trước, cân đối lại tài chính gia đình. Đặc biệt, người tuổi Thìn cần đặc biệt giữ sức khỏe.

Tháng 7


Khác với tháng trước, tài lộc của người tuổi Thìn có nhiều khởi sắc trong tháng Thân, thành công đã mỉm cười với họ. Người này nên phát huy hết sở trường của mình để tài lộc ngày một tốt hơn nữa. Dù có một vài trở ngại nhỏ xảy ra nhưng họ sớm vượt qua và thực hiện tốt được những kế hoạch đã định. Chỉ cần tinh ý, biết đầu tư đúng chỗ, người tuổi Thìn sẽ thu được nhiều lợi nhuận trong tháng này.

Tháng 8

Trong tháng Dậu, tài lộc và vận thế của người tuổi Thìn không ổn định. Có khi họ đạt được thành công rực rỡ nhưng có lúc lại gặp những rắc rối khó giải quyết. Tháng này, người tuổi Thìn có thể bị thâm hụt ngân sách, họ phải chi tiêu cho hợp lý. Hơn nữa, người này nên chú ý đến sức khỏe, không nên làm việc quá sức và tránh mọi áp lực công việc cũng như trong gia đình.

Tháng 9

Tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng Tuất không tốt. Tháng này, họ nên xác định rõ mục tiêu trước khi hành động bất cứ việc gì, có vậy mới không tránh khỏi "lao công phí sức". Trong công việc và kinh doanh, người này cần hết sức thận trọng. Họ có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào, ít nhận được sự ủng hộ từ cấp trên và đồng nghiệp. Thu nhập của tuổi Thìn trong tháng này rất ít.

Tháng 10

Tháng Hợi, tài lộc của người tuổi Thìn lên xuống thất thường. Song, vận thế của họ hơn hẳn so với tháng trước. Nếu người này biết nắm vững thời cơ, sự nghiệp nhất định sẽ phát triển, thu nhập nhờ vậy cũng tăng lên nhanh chóng. Tháng này, người tuổi Thìn nên chú ý nhiều đến sức khỏe, coi trọng việc chăm lo gia đình, con cái nhiều hơn nữa.

Tháng 11

Tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng Tý khá tốt, đầu tư thu lại nhiều lợi nhuận, sự nghiệp thuận lợi, có thể tìm thấy những ý tưởng mới. Họ có cơ hội để khẳng định bản thân, tạo được sự tin tưởng từ mọi người. Hơn nữa, nếu biết chớp thời cơ, người này còn có thể tiến nhanh trên con đường công danh. Họ nên đổi mới tư duy, suy nghĩ và dự định cho tiến kịp với thời thế, biết tạo dựng cơ nghiệp và cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Tháng 12

Khác với tháng trước, vận thế của người tuổi Thìn trong tháng Sửu lại có chiều hướng đi xuống. Họ có sao dữ chiếu mệnh nên gặp nhiều trở ngại trong công việc. Người này khó kiếm thêm thu nhập từ bên ngoài, nguồn thu chính thì không ổn định. Điều tốt nhất với họ lúc này là nên chăm chỉ và gắng sức làm việc, không được nản chí, chùn bước kẻo mọi thành quả đạt được từ trước đều trở nên vô ích.

Sưu tầm

Các tin bài khác »  

Theo Archinews

Những kiêng kị cần biết khi xây dựng nhà cửa

Trong cùng một căn phòng nếu có cửa hai cánh, đại kị mở sang hai bên, tốt nhất là mở về cùng một bên.

Theo Khám Phá

Phong thủy giúp bạn ngủ sâu và ngon hơn

Dưới đây là những bí quyết tuyệt vời nhất để giữ năng lượng yên tĩnh xuyên suốt phòng ngủ.

Theo VnExpress

Giải mã giấc mơ được gặp gỡ bạn bè

Mơ thấy bạn bè đến thăm nhà mình, tín hiệu cho thấy bạn sẽ bắt đầu một tình yêu mới vô cùng lãng mạn và hạnh phúc.

Theo Tri Thức

Chòm sao may mắn ngày 24.4

Hôm nay, Sư Tử không nên suy nghĩ về tiền bạc, vấn đề đầu tư hay thăng tiến.

Theo Tri Thức Trẻ

Mẫu bạn đời lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam

Mẫu bạn đời lý tưởng của Sư Tử là người sẽ khiến họ phổng mũi và tự hào khi nhắc tới.

Theo Khám Phá

Áp dụng mẹo phong thủy để 'hút' tình yêu

Nếu tình duyên lận đận thì có thể thông qua những biện pháp kích hoạt tương ứng, thúc đẩy tình duyên nảy nở.

Theo VnExpress

Giải mã giấc mơ thấy hoa

Mơ thấy hoa nở rộ, rực rỡ sắc màu lại là điềm báo về tài lộc và hạnh phúc sẽ đến.

Theo Tri Thức

Chòm sao may mắn ngày 23.4

Hôm nay, Song Tử tạo được ấn tượng tuyệt vời, đặc biệt với người bạn gặp lần đầu.

Theo VnExpress

Top 5 chòm sao là cao thủ 'nịnh hót'

Quán quân thuộc về Song Ngư, các vị trí kế tiếp là Thần Nông, Bảo Bình, Bạch Dương và Thiên Bình.

Theo Tri Thức

Hai người tuổi Mão có hợp nhau không?

Là con giáp khá nhút nhát, nhẹ nhàng và nồng hậu, hai tuổi Mão có thể kết hợp thành một cặp trời sinh.

Theo Tri Thức Trẻ

Khám phá cuộc sống khi về già của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình khi về già thường hướng về thiên nhiên và muốn sống ở những nơi thật yên tĩnh.

Theo Tri Thức

Chòm sao may mắn ngày 22.4

Hôm nay, Thiên Bình lo lắng về tài chính; Ma Kết nhìn xa trông rộng.

Theo Fengshui

Tử vi phương Đông tuần 21.4 - 27.4

Tuổi Bính Dần gặp may mắn một cách bất ngờ trong công việc đang làm.

Theo VnExpress

Lưu ý phong thủy khi trồng cây trong nhà

Trong phong thủy nhà ở, các loại hoa, cây cảnh được cho là có thể sinh tài lộc, hóa giải sát khí.

Theo Mực Tím

Chòm sao may mắn tuần 21.4 - 27.4

Hai ngày đầu tuần này rất nhiều sóng gió, gập ghềnh đó Nhân Mã, bạn phải cẩn thận trong mọi tình huống nhé.

Theo Tri Thức

Chòm sao may mắn ngày 21.4

Hôm nay, Thần Nông giàu tham vọng. Ma Kết đứng trước bước ngoặt mới.

Theo Tri Thức

Chòm sao may mắn cuối tuần

Cuối tuần này, tinh thần Sư Tử cực kì phấn chấn và hào hứng bởi bạn có chuyến du ngoạn thật tuyệt vời.

Theo VnExpress

Con gái tuổi gì có tình yêu mặn nồng nhất

Chàng trai nào đang yêu cô gái tuổi Sửu, Thìn, Tuất... thì quả là may mắn đó nha.

Theo Phong Thủy

Những lưu ý trong phong thủy phòng thờ

Vị trí đặt bàn thờ tưởng nhớ trong nhà ở luôn là một không gian quan trọng, có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.

Theo Kiến Thức

Lý giải quan niệm 'trai mùng một, gái ngày rằm'

Có nhiều cách lý giải khác nhau về tục kiêng kỵ này nhưng không phải lý giải nào cũng thực sự thuyết phục.

- Liên kết quảng cáo -