Thứ 4, 16-04-2014 | 11:11 SA

Vận may của các chòm sao tháng 9

04.09.2012 10:01

Trăng non sẽ bắt đầu mọc trên chòm Xử Nữ và đây là chòm sao tỏa sáng nhất trong tháng. Tuy nhiên, các sao khác đều có cơ hội thú vị về tài chính, tình cảm. Hãy cùng khám phá.

Chòm sao tỏa sáng:

Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Đây là thời gian để Xử Nữ hoàn thiện bản thân. Bạn gặp những dấu hiệu tốt cho tới 22.9, tất cả những tin mừng này đều hướng tới một ngày sinh nhật vui tươi, hạnh phúc và không còn gì để bàn cãi rằng: “Chúc mừng bạn, tháng này là tháng bạn tỏa sáng”.

Bạn sẽ có nhiều lợi nhuận từ những khoản tiền đầu tư, bạn có nhiều cơ hội thuận lợi để bạn phát huy những ý tưởng nho nhỏ nhưng hữu ích. Bạn có mong muốn thể hiện bản thân nhiều hơn sau ngày 17.9, bởi có thể bạn sẽ phải đối mặt với việc bị mọi người nói xấu. Bạn có thể xử lý tình huống khá gay gắt, đúng với tính cách của Xử Nữ. Tuy nhiên, bạn vẫn được những người yêu quý hiểu và thông cảm, đó là may mắn của bạn.

Tình yêu của bạn sẽ giống như nham thạch núi lửa, khi phun trào thì mạnh mẽ, đi tới đâu cỏ cây, đất đai đều bị nham thạch thiêu rụi. Tình yêu như thế sẽ mang lại cho bạn cảm giác mãnh liệt, vô cùng hạnh phúc nhưng cũng nhanh lụi tàn. Tốt nhất hãy kìm tốc độ phát triển của các mối quan hệ lại, suy nghĩ kỹ và để nó đi đúng con đường bạn muốn.

Các Xử Nữ có gia đình, khả năng có em bé sẽ cao hơn trong thời gian này.

Tháng 9, Xử Nữ dồi dào tiền bạc tới mức, bạn thậm chí có thể kiếm tiền từ những giấc mơ (giấc mơ cho bạn ý tưởng tốt về công việc kinh doanh). 

Ngày 22.9 sẽ là ngày bạn đưa mọi mục tiêu về đích; 29.9 lại một lần nữa tiền bạc tìm về với bạn.Các chòm sao khác tháng này:

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Tạm biệt mùa hè vô tư và tự do, cuối cùng mùa thu đã tới và bạn sẽ bắt đầu bước sang một giai đoạn đổi mới nhiều thú vị. Tháng này, sức khỏe của Bạch Dương được ưu tiên nhất, bạn sẵn sàng cho những khóa thể dục và một chế độ ăn mới.

Bạn yêu thương nhiều hơn, lãng mạn hơn và sáng tạo nhiều hơn trong những ngày đầu tháng 9. Ngày 17.9, bạn có cơ hội nhận được bằng khen danh dự trong nghề nghiệp hoặc sự tán dương của sếp vì mọi nỗ lực của bạn. Ngày 22.9, bạn có nhiều mối quan hệ dẫn tới cam kết thành công và hạnh phúc. 

Tuy nhiên, đây là một tháng sóng gió khi mặt trăng tròn sáng trên ngôi nhà của bạn nhiều lần, mỗi lần kết hợp với hành tinh khác, lại tạo ra những áp lực khác. Bạch Dương gặp không ít căng thẳng trong công việc và mục tiêu cuộc sống. Bạn dễ bốc đồng, gây xung đột và luôn ở trong trạng thái thiếu kiên nhẫn.
Tuần cuối cùng của tháng, bạn sẽ tìm lại sự tự tin với những kỷ niệm ngọt ngào và trái tim rộng mở. Bạn sẽ có lộ trình chi tiết để đi đến thành công.

Đeo một chiếc nhẫn đồng trong tháng này cũng có thể mang lại cho bạn may mắn.Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu có một tháng được miêu tả là long lanh như giọt sương. Ba tuần đầu tiên của tháng 9, bạn sẽ đầy đam mê, quyến rũ và sáng tạo. Kim Ngưu vui vẻ nhưng cũng khá nghiêm túc, tỉnh táo, vì thế bạn không để ánh sáng rực rỡ của sự hân hoan làm hỏng các kế hoạch công việc.

Việc bạn đan xen giữa công việc với những buổi hòa nhạc, khiêu vũ hay bất cứ cách giải trí thú vị cao cấp nào khác đều mang lại cho bạn những đối tác quan trọng và bạn dễ gặp thành công. Tuy nhiên, việc dễ dàng thành công sẽ biến bạn thành người thiếu kiên nhẫn, bạn nên thận trọng trong những ngày 15, 22 vì bạn có thể gặp thất bại.

Sao của bạn đặc biệt sáng vào ngày 15.9, khi mặt trăng non mọc trên chòm Xử Nữ. Đây là ngày bạn có thể tìm người yêu thương và thể hiện bản thân xuất sắc, ngày này cũng dẫn đến mối quan hệ vững chắc nào đó nếu bạn mong muốn.

Sau ngày 22.9, bạn nên để ý chế độ ăn uống vì ba tuần đầu bạn đã tham gia khá nhiều các hoạt động tiệc tùng. Bạn sẽ cần những bài tập yoga và những bữa ăn cân bằng chất béo.

Ngày 29.9 bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tin tốt là với những bạn yêu thích hãng Apple, thời điểm đó bạn có thể mua một chiếc Iphone mới.Song Tử (21.5 - 21.6)

Chào mừng về nhà, Song Tử yêu quý! Trong ba tuần đầu tiên của tháng 9, bạn tự tin và giao tiếp xã hội rất tốt. Đây là thời điểm để bạn khẳng định năng lực, làm trụ cột cho gia đình và kết nối tình yêu với ai đó.

Tháng này cũng là tháng vô cùng may mắn về tài chính của Song Tử. Ngày 11.9, bạn có những đổi mới tích cực trong quan hệ tình cảm, nếu bạn sẵn sàng có thể ngày 15.9 sẽ dẫn tới một cam kết lâu bền như hôn nhân.

Trong thời gian từ 16.9 tới 22.9, bạn có thể sẽ gặp một người phụ nữ thuộc cung Thiên Bình, người này có âm mưu với bạn, vì thế bạn hãy thận trọng với mọi hành động và tình cảm họ dành cho bạn.

Song Tử nào đã lập gia đình có thể sẽ có tin vui về con cái.

Công việc của bạn suôn sẻ có tới ngày 22.9, sau đó bạn sẽ gặp một số rắc rối về tính sáng tạo. Tháng 9 kết thúc với một mặt trăng tròn trịa trên chòm Bạch Dương và bạn sẽ được ném mình vào chiếc salon êm ái nghỉ ngơi trong tiếng nhạc du dương.Cự Giải (22.6 - 22.7)

Tháng 9 là tháng nhiều hoạt động của Cự Giải dù bạn muốn hay không. Bất cứ tiện ích nào có thể nối mạng internet sẽ đều trở thành phương tiện làm việc của bạn. 

Ngày 15.9, bạn có khả năng nhận được những ý tưởng triệu đô từ cấp dưới, hoặc chính bạn nghĩ ra. Bạn sẽ có những đề nghị hấp dẫn về việc đóng góp tài năng vào dự án lớn nào đó, điều này sẽ dẫn tới những hiệu quả cao về mặt kỹ năng và nâng cao tài chính của bạn.

Đến khoảng 22.9, bạn đối mặt với nhiều khó khăn nhưng nếu bạn bạn nghĩ theo hướng tích cực, thoải mái thì mọi chuyện sẽ không còn phức tạp.

Cuối tháng 9 là thời điểm bạn vui vẻ, thư giãn, hâm nóng tình yêu và đam mê. Mục tiêu dài hạn nào đó bạn đặt ra có thể sẽ có phản hồi tốt vào ngày 29.9, lúc đó là thời điểm bạn được uống ly rượu chiến thắng với danh tiếng và danh dự được công nhận.

Tháng này bạn sẽ có cơ hội đi du lịch hoặc tham gia các khóa học ngắn hạn ở nước ngoài.Sư Tử (23.7 - 22.8)

Chậm và ổn định trong cuộc đua công việc sẽ biến ba tuần đầu tháng của Sư Tử thành ba tuần tuyệt với với tiền bạc và các giá trị tinh thần đầy đủ.

Đây là thời gian hoàn hảo để xây dựng những kế hoạch cho mùa thu, tạo dựng thói quen mới và cũng là thời điểm để kỷ niệm những gì đã qua. Hãy mang những bông hoa hồng vào nhà bởi vì bạn sẽ cần mùi hương của nó để làm dịu tâm hồn, khi bạn gặp những phản ứng không tốt từ đồng nghiệp về một dự án kinh doanh mới trong tuần cuối cùng của tháng.

Ngày 17.9, bạn có một lời mời hấp dẫn cho các kế hoạch tương lai, đây là một kế hoạch lâu dài, bền vững. Nếu bạn thực sự muốn thay đổi, thì đây chính là lúc bạn nên thực hiện, nó nằm trong tầm tay của bạn.

Ngày 17.9, các thông tin về sức khỏe sẽ khiến bạn lo lắng, nhưng sau đó hạnh phúc lại vỡ òa.

May mắn là điều cuối cùng có thể nói về tháng này của bạn. Bạn sẽ có một tinh thần lạc quan, một bước nhảy vọt mạnh mẽ về công việc, và sẵn sàng thay đổi để tìm cho mình chân trời mới.Thiên Bình (23.9 - 23.10)

Thiên Bình có một tháng nhiều mơ ước và những thay đổi táo bạo. Tuy nhiên, mặc dù thế bạn vẫn gặp nhiều khó khăn và căng thẳng trong tháng. 

Thiên Bình sẽ có nhiều cuộc hẹn mơ màng, lãng mạn nhưng không đi tới kết quả bởi vì bạn rất nhanh chán. Bạn chỉ yêu công việc, và công việc sẽ luôn làm bạn thấy hạnh phúc. Điều này thật trái ngược với tính cách của Thiên Bình, đó là điều bất thường trong tháng.

Bạn khá gay gắt trong việc tìm kiếm, chọn lọc thông tin hoặc bạn thiếu quyết đoán nên để các công việc bị tồn đọng một cách dai dẳng.

Những khó khăn đầu tháng của bạn có thể sẽ thay đổi từ ngày 17.9, nhưng không nhiều bởi nó chỉ ảnh hưởng đến khía cạnh gia đình. Với Thiên Bình có gia đình, bạn sẽ quay về chăm sóc và yêu thương gia đình nhiều hơn.

Ngày 22.9, các mối quan hệ của bạn tươi vui hơn bởi vì đây bắt đầu là khoảng thời gian được coi là sinh nhật của Thiên Bình. Những ý tưởng mới nên được bắt đầu và bạn sẽ thành công dù bạn không cố gắng nhiều, chúc mừng nhé! Bạn sẽ có thêm một nguồn tài chính nào đó, ít nhất đủ để bạn không lo chi phí đi lại (xăng xe, xe bus, taxi).

Ngày 29.9, bạn nhận được sự ưu ái từ mặt trăng nên công việc hay tình yêu đều tốt hơn, đều thành công theo cách bạn muốn.Thần Nông (24.10 - 21.11)

Tháng trước Thần Nông rất thiếu niềm vui, vậy tháng này một cơn lốc sự kiện xã hội sẽ khiến bạn bận rộn và mang lại nhiều thú vị đấy.

Trong khi bạn luôn muốn độc lập một mình, thì bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc nhóm trong tháng này, bạn có thể sẽ khởi động một dự án khó nhằn nhưng đầy hào hứng.

Một lý do khác đáng để vui vẻ là bạn sẽ vượt qua được những thử thách khắc nghiệt của sao Thổ nếu bạn mạnh mẽ và tự tin. Tham vọng của bạn có thể giết chết bạn, nhưng cũng có thể khiến bạn trở lên vô cùng mạnh mẽ.

Ngày 17.9, bạn có thể sẽ có tranh cãi với các đồng nghiệp hay người yêu. Bạn sẽ chọn giải pháp im lặng, hoặc thậm chí dứt bỏ mối quan hệ đó chứ bạn không để bản thân cuốn theo việc đôi co.

Ngày 22.9, hãy thận trọng vì có thể bạn sẽ bị chó cắn, hoàn toàn theo nghĩa đen, bởi vì ngày này là ngày bạn bị sao Hỏa chiếu tướng.

Từ ngày 22.9, bạn tìm lại được tâm trạng điềm tĩnh để tham gia các dự án với tâm trạng vui vẻ. Bạn cũng nên tham gia học yoga hoặc đi spa, massage để thư giãn.Nhân Mã (22.11- 22.12)

“Anh là làm mùa thu, cho em mơ màng” – đó có vẻ là câu miêu tả hợp với Nhân Mã. Đây là một tháng lãng mạn và nhiều mục tiêu mới cho bạn. Mặt trời sáng nhất khi lên chòm Xử Nữ vào ngày 10.9, lúc này Nhân Mã sẽ tỏa sáng với sự nổi tiếng từ những thành tựu đạt được ở vị trí mới.

Bạn không thiếu phẩm chất lãnh đạo, nhưng bạn lại thiếu tự tin, thời điểm này hợp lý để bạn thực hiện tham vọng của mình. Hãy tranh giành để có thể lên được vị trí cao, đó là vị trí phải dành cho bạn.

Ngày 15.9, trăng non đặc biệt chiếu sáng cho riêng Nhân Mã, bạn sẽ có nhiều sáng kiến mới mang lại hiệu quả cao. 

Nửa thứ hai của tháng 9, bạn có nhiều tiền hơn, nhưng cũng gặp một vài lo ngại về việc kiểm soát tài chính. Bạn cũng sẽ khá nhạy cảm với các đồ nội thất trang trí.

Ngày 22.9, cuộc sống như bừng sáng với tình bạn và tình yêu, họ đều cùng chí hướng với bạn. Bạn không dễ bị lừa ngay cả khi đang tập trung làm việc lớn, đó là may mắn của bạn. 

Ngày 29.9, tình yêu đích thực sẽ giúp bạn khoan dung hơn, vượt qua mọi khó khăn dễ dàng hơn. Hãy rủ nhau đi xem hòa nhạc hay xem phim, sau đó cùng nhau nấu ăn. Cuối cùng Nhân Mã đã tìm được ý nghĩa của cuộc sống.Ma Kết (22.12 - 19.1)

Một niềm vui nho nhỏ tìm đến Ma Kết ngay khi tháng 9 bắt đầu. Đó là một kế hoạch du lịch hoặc du học ngắn hạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian của tháng này để khám phá khả năng của bản thân.

Ngày 17.9, một ngày quan trọng để bạn giải quyết khủng hoảng, bạn sẽ bị lắc lư dữ dội giữa lợi ích cá nhân và mục tiêu chung. Bạn sẽ biết cách cư xử để không mất đi những người bạn, cũng không mất đi lợi ích, điều này có được là nhờ sự điềm tĩnh và tinh tế ở bạn. Nếu không làm được, ngày 17.9 sẽ bắt đầu những ngày tồi tệ tiếp theo của tháng.

Ngày 22.9, bạn trở lại làm việc một cách nghiêm túc, lúc này bạn sẽ nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn và dương nhiên có thể túi tiền của bạn sẽ căng hơn.

Ngày 29.9, nữ Ma Kết có thể có tin vui về thai kỳ, hoặc ít nhất nữ quyền sẽ mạnh mẽ. Ngày này cũng là ngày các Ma Kết nên dành để thu dọn nhà cửa.Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bảo Bình giống như một con rắn nguy hiểm nhưng đầy quyền lực, bởi thế tháng này bạn sẽ đặc biệt thành công. Bạn hướng tới triết học, giáo dục và du lịch hơn là làm việc, nếu có các ý tưởng, dự án đều được bạn định hình theo suy nghĩ này.

Bảo Bình rất thiếu cảm hứng, nên tháng này bạn bắt buộc phải tìm cảm hứng từ bạn bè, từ những chuyến du lịch, bạn có thể nên nghỉ hẳn công việc một thời gian để tìm lại.

Ba tuần đầu tháng 9, bạn khá thành công nhưng không nổi bật, tuần cuối cùng bạn sẽ có một thay đổi quan trọng và thú vị. Ý tưởng nào đó sẽ giúp bạn kiếm tiền, và nó nảy ra trong đầu bạn một cách vô tình, nhanh chóng. Hãy nhờ những người anh em, chị em họ để có thể cùng đưa ra con số tốt nhất cho kế hoạch mới. Cảm hứng trở lại và bạn lợi hại hơn xưa nhiều lần.Song Ngư (19.2 - 20.3)

Nào Song Ngư, tháng này bạn có nhiều khách khứa, đối tác tới thăm và công việc của bạn trôi chảy lắm đây.

Trong ba tuần đầu tiên, bạn lãng mạn vô cùng trong tất cả các mối quan hệ. Tuy nhiên, hãy thận trọng bởi không phải ai cũng nghĩ tốt, bạn sẽ gặp nhiều thị phi với cách cư xử đồng đều trong mọi mối quan hệ. Thậm chí nữ Song Ngư sẽ khóc vài lần trong ba tuần này vì ai đó. Nhưng bạn đừng lo, từ ngày 10.9, ai đó cũng sẽ trở thành bờ vai của bạn, ai đó cũng sẽ nắm tay bạn. Bạn sẽ có người đồng hành đáng tin cậy giúp bạn tìm lại sự tự tin và một số mục tiêu cá nhân nhất định.

Ngày 15.9, bạn sẽ có một công việc rất thú vị để bạn có thể trau dồi kỹ năng và làm lành với các đồng nghiệp. Bạn nhớ nhé, hai cái đầu luôn tốt hơn một cái, vì thế, làm việc nhóm là điều cần thiết.
Ngay 17.9, bạn có thể sẽ có xung đột, nhưng điều này hoàn toàn do bạn quá nhạy cảm. Hãy bình tĩnh và biết mình là ai.

Tháng 9 của Song Ngư kết thúc với những dấu chấm lửng, mọi điều đều không thành công trọn vẹn. Tuy nhiên, tài chính của bạn sẽ tốt hơn vào ngày 29.9, đó cũng là một điều may mắn.


Chirp (H)

Các tin bài khác »  

Theo Fengshui

Ý nghĩa phong thủy của đá cẩm thạch

Cẩm thạch thật và tốt rất có lợi cho cơ thể bạn, nó có thể xua đuổi ma quỷ, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Theo Tri Thức

Chòm sao may mắn ngày 16.4

Hôm nay, Song Tử thường rơi vào trạng thái lơ đãng, có chuyện gì đó đang khiến bạn bận lòng.

Theo Một Thế giới

Luận đoán sức khỏe và tính cách qua móng tay

Nếu bạn có móng tay thật dày và đầy lên ắt bạn là người 'nội tướng' giỏi, biết chăm lo cho gia đình.

Theo VnExpress

Phong thủy tốt cho từng loại căn hộ

Bạn nên chọn nhà có không gian và lối vào nhà sáng sủa, quang đãng, trồng nhiều cây xanh.

Theo Khám Phá

Dọn nhà theo phong thủy, hứng trọn tài lộc

Dọn dẹp nhà cửa đúng phong thủy đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Theo Tri Thức

Chòm sao may mắn ngày 15.4

Hôm nay, Thiên Bình chìm đắm trong nghệ thuật, hội họa; Song Tử có vẻ thích suy tư về bản thân.

Theo Vietinfo

Tử vi phương Đông tuần 14.4 - 20.4

Tuần này, tuổi Tý có nhiều vận may và tin vui về tài lộc.

Theo Nhân Tướng Học

Nhận biết tướng tai tốt và xấu theo nhân tướng học

Phần trên tai cao vểnh là người có trí tuệ, có địa vị xã hội và thường được hưởng an nhàn, sung sướng.

Theo Mực Tím

Chòm sao may mắn tuần 14.4 - 20.4

Kim Ngưu dần bộc lộ hết khả năng của mình, bạn làm việc dứt khoát và đầy hiệu quả.

Theo Tri Thức

Chòm sao may mắn ngày 14.4

Hôm nay là ngày dễ dàng và thuận lợi đối với Song Tử.

Theo Tri Thức

Chòm sao may mắn cuối tuần

Hôm nay, Sư Tử rất sáng suốt khi làm việc với số liệu, hãy điều chỉnh tình hình tài chính của mình nhé.

Theo Tri Thức Trẻ

Tình yêu của các cung hoàng đạo nữ khi 30 tuổi (P1)

Ở độ tuổi 30, các cung hoàng đạo nữ liệu đã yên bề gia thất hay vẫn còn mải mê trong các cuộc phiêu lưu tình ái?

Theo Một Thế giới

Đoán quý tướng và phúc tướng qua tướng ăn, nói, cười

Người có giọng cười sảng khoái, vang vang, thân mình rung động không ngớt - là người rộng lượng, tự tin.

Theo Kiến Thức

Ý nghĩa của bức tranh chúc thọ

Ông Thọ, bà Thọ hay chữ Thọ đều là những biểu tượng hướng đến việc sống lâu, sống khoẻ mạnh, có ích.

Theo Khám Phá

Những điều cấm kị trong phong thủy cửa ra vào

Nếu cửa ra vào của ngôi nhà phạm 1 trong 4 sai lầm sau đây thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến may mắn của gia đình.

Theo Tri Thức

Chòm sao may mắn ngày 11.4

Tài xã giao chính là vũ khí lợi hại để Song Tử xoay chuyển mọi tình huống theo chiều hướng tốt.

Theo VnExpress

Giải mã giấc mơ thấy màu sắc

Xuất hiện màu hồng trong giấc mơ có ý nghĩa năng lực của bạn ngày càng được khẳng định.

Theo Khám Phá

Những lưu ý phong thủy khi chọn mua căn hộ chung cư

Khi lựa chọn căn hộ chung cư, ngoài hướng cửa, chúng ta cần quan tâm đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trong.

Theo Tri Thức

Ngày sinh của bạn là màu gì?

Ngày sinh của bạn là màu kem thể hiện bạn là người thích cạnh tranh, sôi nổi, luôn vui vẻ.

Theo Một Thế giới

Tướng đi, đứng và ngồi bộc lộ cá tính con người

Đang đi mà đầu thường cúi xuống, lại hơi nghiêng về phía trước là người trầm mặc, mộng mơ và dễ thay đổi bạn tình.

- Liên kết quảng cáo -