Chủ nhật, 29-03-2015 | 7:23 CH

Vận may của các chòm sao trong tháng 8

01.08.2012 10:12

Tháng 8 là tháng tỏa sáng của chòm Sư Tử. Mặt trời, mặt trăng, sao Hỏa, sao Thổ đều mang những điều tốt lành tới; Sao Mộc nhân mọi may mắn lên gấp ba, sao Thủy hỗ trợ cho mọi việc suôn sẻ, nhưng cũng khiến các sao tuột dốc bởi không thể vượt qua thử thách trong tháng.

Chòm sao tỏa sáng: 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chúc mừng sinh nhật Sư Tử nhé! Tháng này là tháng bạn tỏa sáng nhất. Bạn chịu ảnh hưởng của các hành tinh nhưng luôn theo chiều hướng tốt. Những ngày đầu tiên của tháng, bạn đã có ngay những cơ hội tuyệt vời để phát triển công việc cho tới tận đầu năm sau. Bạn tự tin và làm chủ chính mình, bạn thiết lập những kỷ luật khắt khe nhưng lại không hề gây khó chịu cho bất cứ ai. Bạn trau dồi kỹ năng và có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Tình yêu và cuộc sống của bạn rất thú vị.

Khoảng ngày 8 tháng 8, bạn nên thận trọng với sự vội vàng trong tình yêu, bởi vì bạn có thể bị từ chối nếu tỏ tình hoặc cầu hôn. Ngày 22 tháng 8, bạn sẽ có một khoản tài chính lớn, công việc cũng sẽ hoàn thành và mọi thứ có vẻ ngọt ngào, rõ ràng, suôn sẻ với bạn.

Ngày 23 tháng 8, sao Hỏa khuấy động cuộc sống của bạn bằng những chuyến du lịch hoặc là bạn sẽ trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm cho những người xung quanh. Nếu bạn là một người phụ nữ tự tin, bạn có thể để ý tới những công việc trước đây chỉ dành cho nam giới vì khả năng thành công của bạn khá cao. Nếu bạn là đàn ông, bạn nên tham gia vào những hoạt động ngoài công việc ở công ty như thi hát hoặc thi khiêu vũ, bạn có thể đạt giải.

Sửa lại nhà cửa trong tuần cuối tháng 8 sẽ khiến cuộc sống của gia đình bạn càng thêm vui vẻ.
Cuối cùng, bạn sẽ có tin vui về con cái và có khoản thu nhập bất ngờ khi trăng tròn trên chòm Bảo Bình vào ngày 31.8Ngoài ra các sao khác tháng này như sau:

Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Tháng 8 sẽ mang lại cho bạn tâm trạng tươi vui, các tour du lịch lãng mạn sẽ đến với bạn trong khoảng ngày 22. Trong tháng này, bạn sẽ được hưởng thụ và liên miên trong những bữa tiệc, vì thế, lơ là kỷ luật và luật lệ là điều chắc chắn sẽ xảy ra.
Bạch Dương sẽ thường xuyên qua đêm ở ngoài, sức khỏe giảm sút và bạn nên bắt đầu chế độ ăn kiêng nếu không sẽ không còn kịp nữa (hãy nghĩ tới bữa ăn với cà chua, ngô và rau, chỉ thế thôi nhé). 

Khoảng thời gian đầu tháng bạn sẽ được bạn bè yêu quý, họ gửi đến bạn những lời mời làm ăn hấp dẫn; những người bạn cũ cũng tìm đến bạn, đây là cơ hội để thực hiện ước mơ. Tháng này đúng là tháng dành cho tình cảm bạn bè gắn bó.

Vào giữa tháng, bạn nhận được năng lượng lớn của sao Hỏa, sao Thổ và bạn sẽ có những mối quan hệ đối tác nghiêm túc đầy hứa hẹn. Hãy thận trọng khi tham gia bất cứ dự án kinh doanh nào bởi vì bạn sẽ gặp khá nhiều thị phi, tuy nhiên, nếu có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ, bạn sẽ vượt được qua.
Gió cuối hè thổi mát cùng mặt trăng sẽ như chiếc võng nhẹ ru những mơ mộng của bạn. Nếu gió thì thầm rằng bạn cần nghỉ ngơi, cần được yêu thương, cần trẻ phục hồi năng lượng, bạn hãy thuận theo. 

Mùa thu cũng sẽ bắt đầu khi mùa hè kết thúc, chiếc võng mộng mơ sẽ thôi đu đưa, và một vài tin tức quan trọng ảnh hưởng tới tình yêu và tình bạn của bạn sẽ bị tiết lộ. Đó là những sự thật mà bạn cần đối mặt, đó có thể là sự lừa dối, sự lợi dụng…Tuy nhiên, sau tất cả, bạn vẫn có những quyết định đúng đắn.Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Chúc mừng cho sự thành công của bạn, Kim Ngưu nhé! Tháng này bắt đầu với một năng lượng cực mạnh, bạn giống như một cỗ máy hoạt động nhịp nhàng và liên tục. Hãy chuẩn bị tinh thần để nổi loạn và đấu tranh cho sự công bằng.
Sự tốt lành nhân lên ba lần khi sao Mộc, mặt trăng cùng chiếu sáng trên chòm Song Tử. Bạn sẽ có những cơ hội kiếm tiền rất chắc chắn và đáng tin cậy, cũng có thể sẽ mở được một công ty tư nhân như mong muốn. 

Hai tuần đầu là thời gian tuyệt vời để bạn thưởng thức cảm giác của tình thân gia đình, tình yêu, tình bạn. Thậm chí bạn có thể có tin vui về mang thai hoặc em bé trong bụng sẽ chào đời.

Tuần thứ ba của tháng, bạn sẽ có một vài lộn xộn và hỗn loạn gây ra khó khăn. Nếu có ý định du lịch thì bạn không nên đi vào tuần này.
Ngày 22 tháng 8, mặt trời sẽ di chuyển lên chòm Xử Nữ, bạn trở nên điềm đạm và biết kìm chế những đam mê cho phù hợp thực tế. Cuộc sống của bạn sẽ lãng mạn và an toàn, không có đe đọa về tài chính và tình cảm nào. Tuy nhiên, nếu bạn làm đầu bếp hoặc kinh doanh ngành nghề ăn uống, bạn nên thận trọng vì sẽ có một số sự phá hoại ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và uy tín của bạn.

Quan hệ đối tác, đồng nghiệp sẽ nhiệt thành hơn từ ngày 23, bắt đầu một công việc làm ăn trên giấy tờ và được bảo vệ bởi pháp luật. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm chắc quyền lợi và nghĩa vụ, cũng như kinh phí và những điều bạn đạt được ở hợp đồng này.
Kết thúc tháng 8 tuyệt vời cho bạn là một kế hoạch truyền thông lớn mà bạn được mời tham gia!Song Tử (21/5 -> 21/6)

Luôn phải ra ngoài và giao lưu với mọi người nhiều hơn, bởi tháng 8 chính là tháng của hoạt động xã hội đối với bạn, Song Tử à. Mặt trăng, mặt trời đều chiếu trên chòm sao của bạn cho tới cuối tháng. Bạn sẽ có những buổi họp tại quán café, những buổi bàn công việc làm ăn trên bàn tiệc và vài cuộc hẹn sẽ kết thúc vào quá nửa đêm khi bạn đã khản giọng để làm vui lòng khách hàng.

Bạn sẽ không thể ngừng những hoạt động này mà chỉ còn cách sống với nó cho đến tận ngày 22.

Tuy nhiên, bạn được nhận ảnh hưởng của sao Mộc để luôn có ý tưởng sáng tạo đột biến, đôi khi bạn giống như thiên tài khi biết biến những công cụ đã cũ rích thành mới mẻ và độc đáo. Nếu bạn làm trong ngành giáo dục thì bạn sẽ có sự thăng tiến lớn về vị trí công việc.

Cảnh báo tháng này của bạn: Bạn chịu ảnh thưởng của sao Thủy đi ngược quỹ đạo từ đầu tháng đến khoảng ngày 8 tháng 8, vì thế nên thận trọng với tất cả những gì bạn viết ra, nói ra, ngay cả những lời nói đùa thông thường nhất cũng có thể tạo thành hiểu lầm và bạn khó mà giải quyết.

Ngày cuối cùng của tháng, hãy dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, và nghĩ tới một thay đổi lớn như tìm một công việc mới, hoặc đề xuất một dự án mới. Cha của bạn hoặc một người đàn ông quan trọng trong gia đình bạn có thể sẽ gặp một sự kiện lớn ảnh hưởng tới tương lai của bạn.Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy làm việc một cách thực tế nhưng diệu kỳ Cự Giải nhé! Mặt trời dành hẳn ba tuần đầu tiên của tháng 8 để giúp bạn về tiền bạc, công việc và những thói quen hàng ngày. Mọi chuyện đều dễ dàng với bạn, nhưng từ ngày 8 tháng 8 thì mọi chuyện càng tốt hơn. Bạn có thể sẽ có một vài va chạm về tài chính với bạn bè, cũng sẽ bị những căng thẳng từ công việc của tháng 7 ám ảnh. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc mới, thăm dò đối tác mới thì ngày 17 trở đi cánh cửa cơ hội sẽ mở ra.

Ngày 22 tháng 8, mặt trời di chuyển lên chòm Xử Nữ, bạn bận rộn trong những cuộc hợp, những cam kết xã hội và liên tục phải suy nghĩ đến đau đầu. Nhưng bù lại, cuộc sống tình yêu của bạn nồng nàn hơn, đam mê hơn, sáng tạo hơn và nhiều gia vị hơn. 

Ngày cuối cùng của tháng, bạn sẽ có cơ hội lớn để đi du lịch hoặc tham gia một khóa học ngắn hạn ở nước ngoài.Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dễ dàng không phải là từ để miêu tả tháng 8 của Xử Nữ. Trong ba tuần đầu tiên của tháng, bạn luôn ở trong tinh thần buồn ngủ và không muốn làm việc. Tuy nhiên bạn chịu rất nhiều sự ràng buộc của trách nhiệm nên bạn phải cố gắng cải thiện sức khỏe bằng cách tập thể dục và ăn uống đầy đủ. Thiết lập dự án một cách chi tiết trên giấy tờ cũng sẽ giúp bạn lường trước được khó khăn và làm tốt hơn trong thực tế. Không nên áp đặt bản thân phải hoàn thành chỉ tiêu, bạn chỉ cần làm hết sức mình.

Ngày 8 tháng 8, bạn có thể gặp được cơ hội việc làm tốt hơn từ một người quen cũ.
Ngày 22 tháng 8, mặt trời di chuyển trên chòm Xử Nữ vì thế năng lượng mặt trời sẽ làm mới bạn, bạn sẽ không còn thấy sương mù trên bầu trời và mùa xuân dường như đã trở lại với bạn. Bạn sẽ sẵn sàng cho những cơn bão của mùa thu, và bạn cũng tự tin để nói “có” với mọi đối tác lãng mạn cũng như kinh doanh, bạn muốn mình có cơ hội lựa chọn tốt nhất.

Tuần cuối cùng của tháng, Xử Nữ sẽ buông lỏng bản thân để đắm mình trong niềm vui, chúc mừng bạn.Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Thiên Bình dường như được chắp thêm đôi cánh để bay trong tháng 8 này. Bạn giống như chú bướm vừa bung kén bay ra ngoài, bạn tham gia cuộc sống với sự ngạc nhiên thú vị cùng sự phấn khích. Bạn sẽ có những cuộc gặp đáng trân trọng và đầy cảm hứng sáng tạo.
Nếu bạn là một nghệ sĩ, bạn sẽ được chú ý của công chúng, thời điểm này cũng rất tốt cho các chương trình biểu diễn và tung ra album. Trong các ngành nghề khác bạn cũng trở thành trung tâm và liên miên tiệc tùng trong hào quang sáng chói.

Thiên Bình vốn thích hoàn hảo, vì thế đương nhiên ngoài công việc, bạn cũng mong muốn cuộc sống tình cảm phong phú, bạn sẽ nhận được sự đồng cảm từ ai đó và các bạn sẽ có nhiều kết nối ho tới ngày 8 tháng 8.

Tuy nhiên, sau ngày 8 tháng 8, bạn nên nhìn cuộc sống thực tế hơn, bạn sẽ gặp những khó khăn đầu tiền của tháng. Bạn sẽ bắt đầu phải đối mặt với việc kỹ năng công nghệ không tốt dẫn đến công việc của bạn gặp trục trặc. Việc bạn quá tự tin cũng khiến hợp đồng làm ăn có những chỗ sai và không có lợi cho bạn nhưng không thể sửa chữa. Lúc này bạn chán ghét sự ồn ào và thèm khát sự yên tĩnh, hòa bình và giấc ngủ ngon.

Từ ngày 23 tháng 8, mọi thứ lại bắt đầu tươi mới lên, nhưng chỉ là một chút, bạn cần bình tĩnh và chờ đợi, và sử dụng thời gian này một cách khôn ngoan. Tiền bạc sẽ tự tìm đến từ ngày 25 tháng 8, nhưng bạn cần phải biết cách giữ tiền và tiêu tiền hợp lý.

Tháng 8 kết thúc với sự mệt mỏi và ốm bênh, vì thế bạn nên nghỉ ngơi nhiều. Nên giữ thói quen tập thể dục để những lần làm ăn trên bàn tiệc không thể làm bạn càng ngày càng yếu. Hãy nghĩ nhiều hơn đến mọi người chứ không phải chỉ bản thân bạn.Thần Nông (24/10 -> 21/11)

Thần Nông sẵn sàng cho một sự thay đổi lớn vào tháng 8 này. Bạn sẽ có những điều tốt hơn và bền vững hơn. Ngày 14 đến 17 tháng 8, bạn có những đề nghị ngọt ngào về một cửa hàng mới, một chi nhánh mới, một dự án mới mà bạn sẽ được toàn quyền quản lý.

Bạn sẽ có một chút áp lực vì bị ngăn cản từ những người thân và đối tác lãng mạn nhưng không hề gì, bạn sẽ thuyết phục được họ với những thay đổi này.

Ngày 6 tháng 8, nếu bạn nào có gia đình rồi sẽ nhận được tin vui về con cái. Nếu bạn chưa có gia đình, bạn sẽ có tin vui về tình yêu.

Ngày 22 tháng 8, mặt trời lên chòm Xử Nữ và bạn nhận được ưu ái tài chính và sự nghiệp. 

Một chút lãng mạn sẽ là kết thúc tốt đẹp cho tháng 8 của Thần Nông. Nếu bạn làm trong ngành nghệ thuật, cuối tháng bạn sẽ có những bứt phá ngoạn mục.
Cảnh báo: bạn có thể bị cảm xúc điều khiển, bạn có thể làm cho mọi thứ rối tung và tức giận liên miên.


Nhân Mã (22/11-> 22/12)

Tháng 8 là thời gian yêu thích trong năm của Nhân Mã. Chòm sao của bạn là chòm sao ở vị trí cai trị một cách tự nhiên, vì bạn mạo hiểm, thẳng thắn và phóng khoáng. Mặt trăng cung cấp cho bạn những thông tin ý nghĩa về cuộc sống, bạn bắt đầu tháng này với một cuộc trò chuyện thú vị và hợp tác cũng thú vị.

Nếu bạn là một nữ Nhân Mã thì tháng 8 chính là tháng của bạn, bởi vì bạn sẽ điều khiển thế giới theo cách của riêng mình.

Sự thẳng thắn của bạn sẽ mang lại một số phiền toái vào khoảng ngày 8 hoặc ngày 14 tháng 8, tuy nhiên nếu bạn không nói thì cả đám đông sẽ sai lầm, cho nên bạn đừng ân hận, chỉ là hãy tìm cách nói mềm mại hơn thôi.

Sao Hỏa và sao Thổ đi lên chòm Thiên Bình vào giữa tháng, có thể bạn sẽ chịu một chút bối rối, lo lắng do áp lực công việc, nhưng bạn vẫn là người ưu tú trong nhóm dự án và trong mắt đồng nghiệp. Bạn sẽ được mời tham gia nhưng cuộc vui thâu đêm, nhưng dù họ năn nỉ gãy lưỡi bạn cũng không đồng ý, vì thế bạn sẽ thiệt thòi một chút về cơ hội.

Ngày 23 tháng 8, sao Hỏa di chuyển lên chòm Thần Nông, bạn trở nên tự tin hơn, nhiệt thành hơn và tinh tế hơn. Cuộc sống của bạn cũng vì thế mà thú vị và dữ dội hơn. Bạn sẽ nhận được một khoản tài chính bất thường trong tháng này vào khoảng giữa tháng 8. Nếu bạn là nữ, bạn có thể sẽ nhận được tin vui về con cái (mang thai) hoặc kết hôn. 

Tuần cuối tháng 8, bạn nên nghỉ ngơi với những người thân yêu, làm điều gì đó vui vẻ, biển là nơi bạn khao khát đến nhất. Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ bắt đầu tiến hành được và khá suôn sẻ.Ma Kết (22/12 -> 19/1)

Tháng 8 là tháng biến động về tài chính với Ma Kết. Ngay từ ngày 1 tháng 8, bạn đã bị hỏi tiền nhà hoặc khoản lợi nhuận thu từ đối tác.
Công việc được đăt lên hàng đầu, bạn cố gắng để có thêm những hợp đồng, và đấu tranh với đồng nghiệp để có vị trí công việc tốt. Tuy nhiên bạn không thành công cho tới ngày 17 tháng 8. Bắt đầu từ ngày này, mặt trăng sẽ ưu ái bạn hơn.

Từ ngày 22 tháng 8, bạn nên tham gia một lớp học quản lý tài chính và học ngoại ngữ. Chính những nỗ lực mệt mỏi ở khoảng nửa đầu tháng 8 khiến bạn khao khát tự do và khao khát dược đi con đường riêng của mình. Vậy thì 25 tháng 8 chính là ngày bạn nên bắt đầu con đường mới.
Bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn, người thân của bạn cũng sẽ ủng hộ bạn. Kinh nghiệm làm việc trước đây cũng sẽ trở thành sức mạnh giúp bạn đi con đường riêng mà không có nhiều vấp ngã.

Có lẽ tháng này không phải tháng của tình yêu, Ma Kết không có mối quan hệ lãng mạn mới nào. Các mối quan hệ cũ bình ổn và nhàm chán (do bạn không để tâm tới).
Cảnh báo: quá quan tâm tới công việc và tiền bạc có thể làm bạn mất đi một tình yêu đích thực.Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Bảo Bình được cả một “đôi” trong tháng này, bạn có cả tình yêu và sự nghiệp. Công việc thú vị và các cam kết khá thành công, bạn nhận được nhiều cơ hội làm ăn mới.

Hai tuần đầu tháng, bạn dành hoàn toàn cho công việc, bạn mất nhiều thời gian để đưa mọi thứ vào quỹ đạo của bạn. Từ ngày 17 tháng 8, sao Mộc sẽ nhân may mắn của bạn lên ba lần và bạn càng có thêm các mối làm ăn tốt.

Tài chính khá thuận lợi và dồi dào, điều này giúp bạn tự tin trong mọi tình huống. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng,thảm họa tài chính sẽ xảy ra nếu bạn quá tin vào cộng sự (như bị rút lõi tài khoản) hoặc chính bạn tự mình làm mất tiền.

Ngày 6 tháng 8, một xung đột nhỏ trong tình cảm lại dẫn tới bước tiến mới, bạn sẽ cầu hôn hoặc được cầu hôn.
Hai tuần cuối tháng, bạn có thể sẽ dành cho du lịch hoặc nghỉ ngơi tại nhà để phục hồi năng lượng.
Ngày 31 là ngày hoàn hảo để bạn xem xét một kế hoạch tài chính dài hơi cho riêng bạn.Song Ngư (19/2 -> 20/3)

Tháng 8 bắt đầu với một chút mơ mộng, và những kỳ nghỉ dù đã không còn là mùa hè nữa. Song Ngư dùng tháng này để thể hiện tình cảm dành cho người thân trong gia đình, nhưng lại lạnh nhạt với những người khác như đồng nghiệp và bạn bè, điều này đặc biệt diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng.

Ngày 8 tháng 8, sao Thủy đi chuyển trực tiếp lên chòm Song Ngư, do đó một chút sương mù sẽ bao phủ, nhưng lớp sương này lại rất tốt với bạn, có lẽ nó giúp che giấu khuyết điểm của bạn một cách hoàn hảo. Bạn sẽ hoàn thành công việc dù không cần cố gắng, bạn cũng sẽ được nhận vị trí quản lý dù bạn không thực sự nổi bật hơn đồng nghiệp, một số sai sót của bạn cũng được bỏ qua.

Hiệu ứng ngược lại là bạn sẽ chịu sự ganh tỵ của đồng nghiệp trong một khoảng thời gian, cho tới 22 tháng 8.

Ngày 22 tháng 8, chuyện tình lãng mạn của bạn cuối cùng đã thành hiện thực, bạn có thể sẽ dành toàn bộ thời gian còn lại của tháng cho việc này. 

Những ngày cuối tháng, bạn mơ mộng và chìm đắm trong tình yêu, bạn nhiệt tình hơn trong công việc, bởi vì muốn có một nền tảng vững chắc cho cuộc sống tương lai; bạn bao dung hơn với mọi người xung quanh bởi bạn cảm thấy bạn quá hạnh phúc. Quả thật tình yêu có sức mạnh phi thường. Chúc mừng Song Ngư nhé!


Chirp (H)

Các tin bài khác »  

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 19.6

Học cách buông tay và tha thứ cũng là một nghệ thuật sống đấy Xử Nữ.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 18.6

Nỗ lực để đáp ứng những kỳ vọng của ai đó có thể khiến Xử Nữ hôm nay khá vất vả.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 17.6

Quá nhiều những luồng suy nghĩ đan xen trong đầu khiến tinh thần Song Sinh hôm nay không tốt cho lắm.

Theo Tri thức

Chòm sao may mắn tuần 16.6 - 21.6

Tình yêu, tình bạn, cái đẹp, tất cả đều xuất hiện trong 2 ngày đầu tuần của Thiên Bình.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 16.6

Sư Tử mong muốn nhận được tình cảm, sự quan tâm đặc biệt từ một nhân vật nào đó.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn cuối tuần

Những vấn đề nho nhỏ xảy đến ngăn cản Cự Giải đón nhận những hứng khởi ngày hôm nay.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 13.6

Dù Xử Nữ muốn chỉ trích ai đó kịch liệt, hãy khéo léo hơn một chút trong ngày hôm nay.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 12.6

Sự chủ động, tích cực của Xử Nữ đóng góp một phần quan trọng cho thành công ngày hôm nay.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 11.6

Kim Ngưu hôm nay mất khá nhiều tiền cho những thứ mà bạn thực sự không cần đến.

Theo Ione/ VnExpress

Top 5 cung hoàng đạo nữ giả nai siêu đẳng

Xử Nữ giả nai kiểu Tiểu Long Nữ; còn Thiên Bình lại muốn có được hình tượng thuần khiết như Ngọc Nữ…

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 10.6

Cự Giải nhìn mọi việc qua một cặp kính màu hồng, nhưng thực tế lại không được như vậy.

Theo Ngôi sao

Chòm sao may mắn ngày 9.6

Không khó khăn chút nào để Cự Giải có thể kết nối với những cảm xúc của mình ngày hôm nay.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn tuần 9.6 - 14.6

Mũi tên của thần Cupid đã trúng Song Sinh, khiến bạn có một ngày đầu tuần đắm chìm trong yêu đương.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 6.6

Song Ngư sẽ rơi vào tình trạng lúng túng, không biết làm gì để tìm ra hướng đi thích hợp.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 5.6

Cự Giải sẽ có một ngày rất hiệu quả nếu như bạn áp dụng các ý tưởng của mình vào những mục tiêu thực tế.

Theo VnExpress

Xếp hạng những chòm sao nữ khó 'cưa' nhất

Việc theo đuổi cô nàng Nhân Mã, thực sự không đơn giản chút nào.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 4.6

Hôm nay, Song Ngư có thể gặp rắc rối với người đang chỉ trích các quyết định của bạn

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 3.6

Kim Ngưu cảm thấy rất nản chí khi bạn đã nỗ lực, nhưng kết quả lại không như bạn muốn.

Theo Ngôi Sao

Chòm sao may mắn ngày 2.6

Ngày hôm nay, Xử Nữ thực sự không muốn ai biết về những cảm xúc của mình.

Theo Ngôi Sao

Vận mệnh của 12 chòm sao trong tháng 6

Song Ngư sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, còn Nhân Mã sẽ cảm thấy nhàn rỗi hơn trong công việc.

- Liên kết quảng cáo -