Thứ 5, 24-04-2014 | 8:34 CH

Cao Thái Sơn: 'Nghĩ tôi là gay cũng không sao'

23.05.2012 16:13

'Cho dù mọi người có nghĩ tôi là gay cũng không sao. Điều tôi muốn nói đó là dù có giới tính gì thì cũng được miễn là tôi sống như thế nào. Hy vọng mọi người dành cho tôi một khoảng trời riêng'.

>>> Sẽ có clip sex đồng tính của Cao Thái Sơn
>>>
Cao Thái Sơn bị vén màn 'thâm cung bí sử'

Vào lúc 2h ngày 23.5 tại TP.HCM, ca sĩ Cao Thái Sơn đã có một cuộc gặp gỡ với báo chí để trần tình về scandal bị Việt kiều tố là dân đồng tính, lừa tình tiền.

Xuất hiện với nụ cười tươi tắn, Cao Thái Sơn cho biết: “Tôi muốn có một cuộc gặp gỡ và chia sẻ để đính chính về những thông tin sai lệch thời gian vừa qua. Hy vọng sau buổi gặp gỡ này, mọi người sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn hơn về sự việc”.

Dưới đây là toàn bộ cuộc trò chuyện của chàng ca sĩ họ Cao với giới truyền thông chiều nay:

- Anh có quan hệ như nào với Adam Nguyễn – người tố cáo anh là dân đồng tính?

Khi qua Mỹ lần đầu tiên vào năm 2010, tôi quen một nhóm bạn, trong đó có Adam Nguyễn hay còn gọi là Thuận. Họ đối xử với tôi rất tốt. Tôi cảm thấy vui vì khi đi diễn xa vẫn được mọi người yêu mến và đón tiếp nhiệt tình như vậy. Khi về Việt Nam, tôi vẫn giữ liên lạc với nhóm bạn này. Khi họ về Việt Nam chơi, tôi còn đưa họ về nhà ăn ngủ và coi như anh em một nhà. 

Có những chuyện như tình cảm anh em hoặc trên anh em một chút thì đó là chuyện riêng tư. Tôi nghĩ mình không có nghĩa vụ phải thông báo với tất cả mọi người về điều đó. Còn việc một ai đó đem thông tin lên mạng công bố cho mọi người biết thì điều đó cũng đánh giá tư cách của con người ấy như thế nào.- Sáng nay xuất hiện một số hình ảnh được cho là cắt ra từ clip sex của anh và Adam Nguyễn. Anh nói gì về những hình ảnh nhạy cảm đó. Có hay không đoạn clip sex như lời Adam tuyên bố?

Tôi khẳng định không có clip sex nào cả. Còn chuyện bị người khác quay lén thì tôi không thể kiểm soát được.

Mấy ngày qua, tôi cũng nhận được rất nhiều hình ảnh và clip sex của Adam Nguyễn, nhưng tính tôi không thích sân si. Tôi không muốn đem những chuyện riêng tư của người khác lên mặt báo để đấu đá nhau.

- Sự việc này gây tổn hại nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của anh. Vậy anh có ý định kiện Adam Nguyễn không?

Chuyện của tôi với Thuận là chuyện riêng của hai người, nhưng Thuận đã đem chuyện riêng này ra nói với công chúng với rất nhiều sai lệch. Quan điểm của tôi là những gì thuộc về riêng tư, kể cả tình bạn, mình có quyền giữ lại cho riêng mình. Tôi không muốn tiếp tục làm ầm ĩ những chuyện vốn dĩ chỉ liên quan đến tôi và Thuận.

- Anh giải thích như thế nào về những hình ảnh thân mật trên giường do Adam Nguyễn cung cấp cho báo chí?

Những bức ảnh chỉ phản ánh đúng tính chất sự việc khi được đặt trong đúng bối cảnh mà chúng được chụp, nếu tách một vài tấm ra khỏi đó rồi hướng dư luận theo cách nghĩ xấu và tiêu cực thì tôi cho rằng đó là một hành vi xấu, cố tình xúc phạm người khác.

Tôi có nhiều bạn bè và việc đi chơi chung, ngủ chung, chụp ảnh chung, có những biểu hiện hài hước, đó là điều bình thường. Quý vị có thể thấy là những bức ảnh đó không có gì gọi là quá lố nếu chỉ là quan hệ bạn bè và ở trong không gian riêng tư

- Anh có liên quan đến việc đầu tư hai căn hộ cao cấp như lời Adam Nguyễn tố cáo?

Tôi khẳng định luôn là không có chuyện tôi lừa tiền của Thuận. Nếu Thuận cho rằng có chuyện đó và có bằng chứng cụ thể thì Thuận có thể làm việc với cơ quan pháp luật, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Về căn hộ ở Sunrise City, tôi khẳng định hoàn toàn có khả năng mua được bằng lương đi hát của mình cùng những khoản lợi nhuận nhạc chuông, nhạc chờ. Phía Sunrise City có thể hỗ trợ tôi xác minh điều này bởi tất cả những thủ tục giấy tờ đều đứng tên tôi và tôi trả dần theo tiến độ chứ không phải trả luôn một khoản ngay từ đầu.

Tôi cũng giới thiệu để Thuận mua một căn hộ ở đây, nhưng Thuận không phải là người mua và đứng tên chủ hợp đồng. Chuyện lừa tiền hoàn toàn là sự suy diễn, thậm chí là bịa đặt vô căn cứ của Thuận.


Cao Thái Sơn và chị gái


- Adam Nguyễn khẳng định, anh có có thuê giang hồ đánh anh ta?

Tôi không hề nhờ bạn bè hay thuê giang hồ (theo cách nói của Thuận) để đánh Thuận. Sự việc xảy ra tại khách sạn Park Hyatt hôm đó chỉ là do chị gái của tôi và 2 người bạn thân quá bức xúc trước những tin nhắn, cuộc gọi có tính xúc phạm của Thuận tới mẹ của tôi nên đã tìm gặp để hỏi cho ra lẽ, tuy nhiên vừa gặp Thuận đã tỏ thái độ sợ và e ngại, sau đó vu khống chuyện đánh người.

Chuyện xảy ra ở Park Hyatt trước mặt nhiều người nên không thể nào giấu được và cũng không ai để xảy ra chuyện đánh nhau ở một nơi như thế.

Về những tin nhắn của tôi gửi cho Thuận được tung lên mạng và được cho là kém văn hóa. Trước tiên, tôi xin có lời nhận lỗi với những khán giả và độc giả đã phải phiền lòng khi đọc những lời lẽ như thế nơi công cộng. Nhưng tôi cũng khẳng định lại là những tin nhắn đó chỉ là chuyện của tôi và Thuận.

Trong lúc nóng giận có thể mất tỉnh táo dẫn tới những lời lẽ không được “sạch sẽ”, nhưng khi chuyện giữa hai người với nhau lại được tung hê lên mạng, sai lệch về ngữ cảnh sẽ khiến nhiều người hiểu sai về bản chất vấn đề. 

Tôi là một ca sĩ nhưng cũng là con người bình thường. Là một người con, tôi không thể đứng yên nhìn mẹ của mình bị người khác xúc phạm như vậy.

- Nếu những điều Adam nói là vu khống, vậy tại sao anh không lên tiếng đính chính ngay từ đầu?

Chuyện ồn nào này xảy ra hoàn toàn ngoài ý muốn và nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi, lẽ ra tôi đã chọn cách im lặng, nhưng càng im lặng thì những thông tin một chiều càng có dịp lan rộng và ảnh hưởng rất xấu đến tôi và gia đình, nhất là mẹ của tôi, vì thế tôi chấp nhận đối diện trực tiếp với chuyện này.

Tôi hy vọng các quý vị có thể đưa tin được chính xác, hoặc ít nhất cũng nhiều chiều hơn, và điều cuối cùng tôi mong muốn là báo chí, dư luận và các khán giả của tôi không phải mất thì giờ vào một chuyện vốn chỉ là chuyện riêng của hai người.

- Anh muốn nói gì về thông tin Adam Nguyễn khẳng định, anh có liên quan đến đường dây buôn lậu của Vĩnh Thụy?

Vụ buôn lậu của Vĩnh Thụy đã khép lại. Tôi đã 3 lần lên lấy lời khai và cơ quan điều tra đã kết luận là tôi vô tội

- Anh và người quản lý cũ đột ngột ngừng hợp tác có phải là do hai người có quan hệ đồng tính như Adam tố cáo?

Tôi và người quản lý cũ không làm việc vì nhiều lý do. Khi một ca sĩ và người quản lý không còn hợp tác với nhau nữa thì có rất nhiều chuyện để nói. Nhưng tôi muốn giữ lại những gì tốt đẹp ấy để sau nay còn nhìn mặt nhau. 

- Qua những chuyện này, anh có dám khẳng định mình hoàn toàn là đàn ông đích thực?

Có những thông tin cho rằng, tôi cặp một lúc với mấy người, cả với đàn ông đã có gia đình, rồi cả chuyện Thuận tắm tôi mở cửa xông vào rồi bị mẹ mắng là cái đồ con gái hư hỏng. Tôi thấy thật nực cười khi một người đàn ông hơn 40 tuổi lại nói ra nhưng điều nhảm nhí như vậy.

Cho dù mọi người có nghĩ tôi là gay cũng không sao. Điều tôi muốn nói đó là dù có giới tính gì thì cũng được miễn là tôi sống như thế nào. Hy vọng mọi người dành cho tôi một khoảng trời riêng.

 Trong buổi họp báo, chị gái của Cao Thái Sơn cũng có mặt. Chị gái của nam ca sĩ khẳng định, không có chuyện Cao Thái Sơn thuê giang hồ đến xử Adam Nguyễn như lời anh ta tố cáo.

“Mẹ tôi là giáo viên, bố là nhà khoa học nên chị em chúng tôi được gia đình giáo dục rất nghiêm khắc. Gia đình chúng tôi rất bất ngờ khi biết chuyện cãi vã của Sơn và Adam. Có một hôm gia đình chúng tôi đang ngồi ăn tối thì mẹ tôi nhận được một cuộc điện thoại từ số máy lại. Mẹ tôi bị bệnh tim sợ đến mức không nghe nổi máy.

Tôi giật lấy điện thoại thì người đó không nói gì. Sau đó, số máy đó có nhắn đến máy mẹ tôi những tin nhắn không đàng hoàng với những lời lẽ kinh khủng.

Kim Anh (theo vnn)

Tag:

Các tin bài khác »  

Theo Tri Thức

Hoa hậu Diễm Hương thoát án tước vương miện

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chỉ bị cảnh cáo cho tội gian dối che giấu tình trạng hôn nhân.

Q.Đ. (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Giành vé đi Hàn, nhiều thí sinh bị kiệt sức

Trước sức ép luyện tập và sự cạnh tranh khốc liệt, nhiều thí sinh đã lả đi và kiệt sức trên sàn tập.

Theo Tri Thức Trẻ

Ngắm 10 người đàn bà đẹp nhất thế giới năm 2014

Tạp chí nổi tiếng People mới đây đã hé lộ danh sách 10 người phụ nữ đẹp nhất của năm 2014.

Theo Khám phá

Thanh Thảo chính thức lên tiếng chuyện lấy chồng

Sau nhiều cuộc gọi của phóng viên báo đài, Thanh Thảo đã chính thức lên tiếng về chuyện chồng con.

Theo 2sao/VNN

Xôn xao tin 'Búp bê' Thanh Thảo sẽ kết hôn vào tháng 7

Dự kiến đám cưới của Thanh Thảo sẽ được tổ chức tại Mỹ sau khi cô đã thu xếp ổn thỏa được công việc.

Theo Ngôi sao

Sốt với những khe ngực 'thiêu đốt' thảm đỏ Hollywood

Những khe ngực của nhiều mỹ nhân đã đủ sức 'đốt nóng' thảm đỏ của Hollywood.

Theo Ngôi sao

Bé Harper ngủ gục trên vai anh trai

Bé Harper siêu đáng yêu nằm ngoan ngoãn trên vai anh cả.

Theo Khám phá

'Cụ giáo' Kim Soo Hyun bị dư luận Hàn lên án

Vì mải chạy show trong không khí tang thương của người Hàn nên Kim Soo Huyn đã bị ném đá tảng.

Theo Tri Thức Trẻ

Những chiếc siêu xe tiền tỷ gây sốc của mỹ nhân Việt

Cùng chiêm ngưỡng 9 chiếc siêu xe của các mỹ nhân Việt từng gây sốc cho công chúng vì giá tiền và độ hoành tráng.

Theo Công lý

Cười gượng gạo, Lưu Hương Giang dính nghi án độn cằm

Bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện với chiếc cằm bất thường và cô bị dính nghi án độn cằm.

Theo PLXH

Sao Hàn thể hiện tấm lòng với nạn nhân vụ chìm tàu

Nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Hàn đã có hành động đẹp dành cho những nạn nhân vụ chìm tàu.

Theo Khám phá

Cận cảnh cuộc sống xa hoa của những 'quý bà' showbiz

Họ sở hữu khối tài sản khủng với nhà, xe và những vật dụng hàng hiệu mà nhiều người phải mơ ước.

Theo PLXH

MC Thảo Vân bị bệnh teo thùy não

Thông tin này đã thực sự làm fan sốc và lo lắng cho cô.

Q.Đ. (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Trần Lập: 'Khán giả chính là nguồn sống của nghệ sĩ rock'

Rocker gạo cội Trần Lập chia sẻ, việc mua vé của khán giả là nguồn sống cho những người chơi rock.

Theo Tri Thức

Muôn kiểu ứng xử của sao Việt hậu ly hôn

Có người ra đi trong lặng lẽ, người lại bới móc chuyện xưa, có người lại chuyển từ thương thành hận.

Theo Khám phá

Giật mình mỹ nam Hàn ra tay hành hung vợ

Nhiều mỹ nam có tên tuổi trong làng giải trí Hàn đã giở trò 'vũ phu' với người vợ yêu thương của họ.

Q.Đ. (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Thụy Vân rạng ngời trong giải Cống hiến

Người đẹp diện đầm ren hoa ôm sát khoe vẻ đẹp gợi cảm và sự tươi trẻ căng tràn sức sống.

Theo Trí thức trẻ

Ngọc Trinh bị lộ clip lắc mông cực sexy

Ngọc Trinh nổi bật trong clip với quần soóc ngắn, áo nửa người và lắc hông cực điêu luyện.

Theo Tri Thức

Những màn khóa môi đồng giới gây sốc của mỹ nhân Việt

Những cú chạm môi đồng giới khiến nhiều người đẹp nhận được cái nhìn thiếu thiện cảm từ người hâm mộ.

Theo Tri thức trẻ

Kim 'siêu vòng 3' khoe quần rách như Vũ Hoàng Điệp

Kim Kardashian có sở thích mặc quần rách như mỹ nhân showbiz Việt Vũ Hoàng Điệp.

- Liên kết quảng cáo -