Thứ 2, 21-04-2014 | 11:49 SA

Bức xúc với 'dê già' hiếp 2 bé gái hơn 100 lần

21.08.2013 14:15

Mặc dù hiếp dâm hai cháu gái, nhưng cấp sơ thẩm lại cho rằng, bị cáo chỉ phạm tội với một người.


Yêu râu xanh đốn mạt

Nguyễn Thị Mỹ Ch. (SN 10.1.2001) là hàng xóm của Hồ Văn Bình (SN 1959, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang). Nhà của Bình cách nhà của Ch. khoảng 6, 7 mét. Lợi dụng việc Ch. thường đến nhà chơi, Bình nảy sinh ý định thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khoảng 13h ngày 15.2.2011, Ch. và các em của Ch. đến nhà Bình chơi. Bình thấy Ch. thì lòng tà dâm lại nổi nên gọi đến nằm cùng mình. Ch. còn nhỏ, không biết gì nên cũng làm theo lời của “chú” Bình.

Dê già thú tính

Chơi được một lúc, các em của Ch. lần lượt ra về. Lúc này, Bình liền gọi Ch.: “Cháu ở lại chú nhờ tí việc”. Khi thấy các em nhỏ đã ra về hết, Bình liền thực hiện hành vi đen tối với Ch.. Sau đó, sợ mọi chuyện bại lộ, Bình dọa không được kể với ai và đưa cho cháu 20.000 đồng để “đi mua kẹo”.

Lần đầu tiên lợi dụng Ch. thành công nên sau đó, Bình lập kế hoạch cho những phi vụ tiếp theo. Cũng với phương thức như trên, yêu râu xanh này đã thực hiện hành vi giao cấu với Ch. khoảng… 100 lần.

Hầu hết, Bình thực hiện hành vi đồi bại tại nhà của mình. Trong đó, có một lần thực hiện ngay trên giường ngủ. Thời gian gã thực hiện hành vi giao cấu với Ch. thường vào khoảng 4 đến 5h sáng. Có một vài lần, hắn thực hiện vào ban ngày sau khi đi làm bốc vác về. 

Cứ mỗi lần thỏa mãn thú tính xong, Bình không quên dọa và đưa cho Ch. từ 10.000 đến 100.000 đồng. Việc Bình giao cấu với Ch. có lúc bị em bà con của bị hại chứng kiến.

Khoảng 5h ngày 7.11.2012, Bình tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với Ch. tại nhà. Sau khi thỏa mãn thú tính, yêu râu xanh đưa cho nạn nhân 10.000 đồng. Anh Nguyễn Minh Tr. (chú ruột của Ch.) đi tìm Ch., qua khe hở vách tường nhà, nhìn thấy Bình đang trong tình trạng cởi trần, quần đùi kéo xuống để lộ bộ phận sinh dục ở bên ngoài và Ch. đứng bên cạnh.

Tức giận, anh Tr. xông vào, dùng đèn pin đánh vào đầu của Bình và truy hô. Ngay sau đó, rất nhiều hàng xóm chạy đến chứng kiến sự việc. Ch. được mọi người đưa về nhà trong sự hốt hoảng.

Bên cạnh đó, từ năm 2011 đến 2012, hắn còn thực hiện giao cấu với cháu Nguyễn Ngọc Tr. (SN 4.1.2003). Tr. là hàng xóm của Bình. Cùng với phương thức dụ dỗ như Ch., Bình thực hiện hành vi lạm dụng tình dục với Tr. bốn lần. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hắn cũng đưa tiền mua chuộc.

Theo giấy chứng nhận thương tích của bệnh viện phụ sản tỉnh Tiền Giang kết luận, Ch. và Tr. có nhiều dấu hiệu bị hãm hiếp.

Bản án kỳ lạ

Sáng 21.8.2013, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Bình về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Đứng trước vành móng ngựa, Bình thừa nhận, bản án phúc thẩm thể hiện mình hiếp dâm cháu Ch. là chính xác, riêng việc hiếp dâm cháu Tr. là không có thực. 

Vị chủ tọa nhẹ nhàng hỏi: “Bị cáo đồi bại với cháu Ch. bao nhiêu lần?”. Bình nhẹ nhàng như không: “Rất nhiều lần”. Vị chủ tọa vẫn với giọng đều đều: “Nhiều là bao nhiêu?”. Bị cáo vẫn bình tỉnh: “Chừng 100 lần như cáo trạng đã truy tố”. Lời khai của Bình khiến rất nhiều người ngồi dưới khán phòng phải lạnh gáy.

Ở tòa sơ thẩm xét xử vụ án này có nhiều điều không bình thường

Riêng về việc hiếp dâm cháu Tr., Bình cho rằng: “Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ thực hiện hành vi đồi bại với Tr.. Cháu nó còn quá nhỏ”. Tuy nhiên, có mặt tại phiên tòa, cha của Tr. cho biết, trước đây, anh có thấy con mình đi từ nhà của Bình ra, khi được hỏi thì bảo: “Qua nhà chú Bình nựng em bé”. Không chỉ thế, bệnh viện phụ sản Tiền Giang cũng chứng thực cháu có nhiều dấu hiệu bị hãm hiếp.

Khi được hỏi có ý kiến gì về vụ án không, cha của Tr. nghèn nghẹn: “Tôi không hiểu sao, con tôi bị như thế mà tòa sơ thẩm lại cho rằng Bình không liên quan đến Tr.”. Anh chỉ mong rằng, chính kẻ hại đời con gái mình phải chịu tội với hành vi đã gây ra.


Kiểm sát viên nhận định, trước đây, ở cấp sơ thẩm, viện kiểm sát đã điều tra, truy tố bị cáo phạm tội đối với cả hai bị hại. Do đó, đáng lẽ, tòa sơ thẩm phải xem xét và xử phạt bị cáo có trách nhiệm đối với cả hai nạn nhân. 

Tuy nhiên, tòa sơ thẩm lại cho rằng, cáo trạng của viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang đã quy kết bị cáo Bình hành vi hiếp dâm cháu Tr. là chưa có căn cứ vững chắc. Vì, bản thân bị cáo không thừa nhận, ngoài giấy chứng nhận thương tích của bệnh viện phụ sản tỉnh Tiền Giang, lời khai của của cháu Mỹ Ch., Ngọc Tr., đại diện hợp pháp của Tr… thì viện kiểm sát không còn chứng cứ trực tiếp nào khác để chứng minh.

Bên cạnh đó, trong phiên tòa sơ thẩm, giữa lời khai của cháu Ch. và cháu Tr. không thống nhất với nhau về mặt thời gian, địa điểm, số lần chứng kiến của Ch., tư thế nằm trên võng của người bị hại và Bình khi thực hiện hành vi giao cấu… 

Từ những điều trên, tòa sơ thẩm cho rằng phần truy tố bị cáo Bình về hành vi hiếp dâm cháu Tr. không có cơ sở, hội đồng xét xử không chấp nhận phần này. Do đó, tòa tuyên phạt Bình 20 năm tù giam. 

Theo kiểm sát viên, những điều này là trái với pháp luật, sai phạm luật tố tụng nghiêm trọng nên đề nghị hủy bản án sơ thẩm.

Giờ nghị án kết thúc, HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng. Xem xét hồ sơ vụ án cũng như lời khai của bị cáo, những người liên quan trong phiên tòa, chủ tọa cũng đồng tình ý kiến với kiểm sát viên cấp phúc thẩm. Do đó, tòa phúc thẩm quyết định hủy toàn bộ bản án, giao hồ sơ cho cấp sơ thẩm điều tra, xét xử lại từ đầu.

Khôi Nguyên (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Các tin bài khác »  

Theo Tri thức

Người nhà vây viện Nhi vì bé 8 tuổi chết bất thường

15 phút sau khi tiêm, An bị co giật, tím tái. Các bác sĩ vào cấp cứu nhưng không kịp.

Theo Khám Phá

Máy bay Malaysia hạ cánh khẩn cấp vì nổ lốp

Tất cả 159 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn đã được đưa ra khỏi máy bay.

Theo Tri thức

Hai lao công hiếp bé trai 5 tuổi tại trường quốc tế

Sau khi bị hiếp dâm, cậu bé đã nhiễm khuẩn và mắc bệnh mụn rộp sinh dục (Herpes).

Theo Gia đình và Xã hội

Kinh hãi bọ xít hút máu 'tái xuất' tại Hà Nội

Con bọ xít có chiều dài hơn 2,5cm, màu nâu đen bóng. Phần bụng rộng và dẹp, ở rìa thân có sọc vàng.

Theo Người lao động

Chuyên gia người Nga chết trong khách sạn

Một người đàn ông Nga phát hiện đã chết tại khách sạn trong tư thế nằm úp mặt xuống nệm lúc rạng sáng.

Theo VietnamPlus

Công bố 11 tỉnh có tỷ lệ tiêm vét vắcxin sởi thấp

11 tỉnh này có tỷ lệ tiêm vét vắcxin sởi ở mức thấp, dưới mức 50%.

Theo Lao động

Kinh hoàng kỹ nghệ 'hồi sinh' hoa quả thối

Những túi nilon, bao tải chứa bưởi, mít, táo cam, đã có mùi… được phủ kín bằng đủ các loại giẻ rách, chiếu rách...

Theo VnExpress

Kẻ múa dao giữa phố do mâu thuẫn cá nhân

Sơn có 3 tiền án và 5 tiền sự các tội Trộm cắp tài sản, cướp giật, tàng trữ ma tuý…

Theo Dân trí

Người phụ nữ rơi từ tầng cao khu tập thể xuống đất

Nghe tiếng động mạnh, mọi người chạy ra xem thì thấy người phụ nữ trên đã nằm trên vũng máu.

Theo Tri thức

Bị người tình của vợ đâm chết bên đường

Tuấn lấy dao trong túi xách đâm một nhát vào vai đối thủ khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Theo Tuổi trẻ

Xe cứu thương không cứu người trong tai nạn

Các xe cứu thương lần lượt chạy chậm lại, có xe đã dừng để quan sát rồi sau đó vọt đi luôn.

Theo Tri thức

Thi thể người phụ nữ nổi ở hồ Linh Đàm

Trên bờ gần nơi phát hiện thi thể có nhiều quần áo, nón, dép, lược...

Theo VnExpress

Cháy dữ dội ở xưởng than đá, 2 người bỏng nặng

Hàng xóm dùng nhiều bình C02 dập đám cháy nhưng lửa lan rộng nên không thể kiểm soát.

Theo Vietnam+

Vụ gây rối ở cửa khẩu Quảng Ninh không phải khủng bố

Đây chỉ là phản ứng manh động của các đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo Tri thức

238 người lớn đã mắc sởi

Biến chứng nguy hiểm nhất ở sởi người lớn là viêm não, rối loạn thần kinh trung khu, rối loạn tuần hoàn hô hấp và tử vong.

Theo Đời sống Pháp luật

Gặp lại 'người rừng' sống giữa Thủ đô

Hiện tại, ông Tuất sống vui vẻ tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật Hà Nội.

Theo VnExpress

Bà lão 66 tuổi bị lừa bán vào động mại dâm

Không chỉ săn thiếu nữ, nhóm buôn người còn lừa bán cả những phụ nữ có tuổi bán cho các chủ chứa.

Theo VietnamNet

Nhóm người TQ tấn công cửa khẩu, cướp súng

Một số người Trung Quốc đã cướp súng của nhân viên an ninh tại Cửa khẩu Bắc Phong Sinh và xả đạn bừa bãi.

Theo Tri thức

Taxi leo lên thềm tòa nhà giữa phố Hà Nội

Tại hiện trường, chiếc xe ôtô nằm chênh vênh trên 7 bậc cầu thang dẫn lên hành lang.

Theo VnExpress

Hàng nghìn lít axít bốc khói nghi ngút trên đường

Nhiều người đi đường hoảng hốt khi thấy hóa chất bốc khói ngùn ngụt nên vội tấp xe vào lề.

- Liên kết quảng cáo -