Chủ nhật, 20-04-2014 | 8:19 CH

Người hạ gục băng cướp 1000 lượng vàng

18.03.2013 11:23

Sau khi cướp được vàng, thay vì mang đi bán ở khắp nơi, chúng lại găm kỹ. Sau khi chia chác công bằng, chúng sẽ thuê hoặc từ tay dùng máy khò chuyên dụng cô lại thành từng cục, sau đó nhờ người mang bán để tránh bị phát giác.


Theo yêu cầu từ phía Cục C45, Bộ côn an, đơn vị trực tiếp điều tra, khám phá vụ án này thì toàn bộ danh tính, tên tuổi, địa chỉ của người tố cáo cũng như một số các chi tiết sẽ được chúng tôi giấu kín để đảm bảo tính chất tuyệt mật và an toàn. 

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ dựng lại một cách chi tiết nhất về câu chuyện của một người dân bình thường lặn lội từ nam ra bắc tìm đến cục C45 chỉ để viết một lá đơn tố giác băng cướp đã gây ra hàng chục vụ cướp trong khoảng thời gian từ năm 2001 – 2006. Hành trình truy tìm và bắt giữ cũng được chúng tôi dựng lại một cách đầy đủ nhất thông qua lời kể của đại tá Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục C45, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an.

Lá đơn tố cáo

Vào một ngày tháng 7.2011, Trung tướng Đỗ Kim Tuyến, Phó Tổng cục truởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an, khi đó đang kiêm nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục C45, trong quá trình xem xét tài liệu của đội ngũ văn thư gửi lên, bỗng nhiên ông phát hiện một lá đơn nằm giữa tập hồ sơ dày cộm… Như một phản xạ tự nhiên, ông cầm lá đơn đó rồi đọc. Là một lá đơn tố giác. Đọc xong lá đơn tố giác đó, dựa vào kinh nghiệm với bản năng từng kinh qua không biết bao nhiêu vụ án, Trung tướng Tuyến nhận ra những thông tin, chi tiết trong lá đơn đó rất hợp lý, có logic nên đáng tin tưởng.


Tên cầm đầu Lê Anh Kiệt (Ảnh: Công an TP.HCM)

Ngay trong ngày hôm đó, Trung tướng Tuyến đã cho triệu tập một số lãnh đạo chủ chốt của Cục C45, trong đó có đại tá Hồ Sỹ Tiến lên phòng làm việc để họp gấp. Khi đã có đông đủ mọi người, ông đưa ra lá đơn tố cáo để mọi người cùng nghiên cứu và thảo luận. Điều đáng ngạc nhiên là tất cả các dữ liệu thông tin trong lá đơn nêu khá cụ thể, chi tiết về cả thời gian, địa điểm cũng như những phương thức gây án của một nhóm cướp. 

Tất cả mọi người mọi người có mặt trong ngày hôm đó đều chung một quan điểm, nội dung trong lá đơn là đáng tin cậy, cần phải nghiên cứu cụ thể để đưa ra những quyết sách tiếp theo. Cuộc họp kết thúc với các nhiệm vụ tiếp theo là: tìm hiểu tất cả những vụ án đã được nêu ra trong lá đơn, lật lại hồ sơ của những vụ án cướp tiệm vàng xảy ra trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong giai đoạn từ năm 2001-2006 … Những nhiệm vụ này phải được thực hiện cấp tốc trong thời gian ngắn nhất.

Công tác thu thập tài liệu nhanh chóng được triển khai, một số vụ việc cụ thể đã được trích xuất từ hàng nghìn tài liệu để lực lưọng điều tra nghiên cứu. Một điều khiến tất cả lãnh đạo bất ngờ là những thông tin trong lá đơn tố cáo trùng khớp hoàn toàn với nội dung của ba vụ cướp tiệm vàng từng xảy ra trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. Đến lúc này Cục C45 đã có đủ căn cứ để nhận định, lá đơn tố cáo là hoàn toàn có cơ sở và cần phải vào cuộc điều tra ngay lập tức.

Ngay lúc đó, Trung tướng Tuyến đã cử ngay một lực lượng trinh sát của Cục C45 vào miền Nam phối hợp với lực lượng sở tại để tìm ra người viết đơn tố cáo. Trong lá đơn tố cáo, người này đã ghi lại rất rõ tên  tuổi, địa chỉ, tuy nhiên khi các trinh sát tìm đến thì người dân ở khu vực này cho biết chủ nhà đã bán ngôi nhà cho người khác và chuyển đi từ trước đó. Như vậy, thông tin về người tố cáo gần như không có. Lãnh đạo Cục C45 tiếp tục chỉ đạo phải tìm được người tố cáo để tìm hiểu thông tin cũng như chứng thực lại toàn bộ dữ liệu để đưa ra căn cứ thành lập chuyên án.

Các trinh sát của cục C45 đã triển khai một lực luợng khá đông đảo, lần theo từng manh mối, thông tin từ nhiều nguồn để tìm lại người tố cáo.  Ròng rã gần hai tuần lễ, gần như tất cả mọi ngõ ngách của thành phố Hồ Chí Minh đều được sàng lọc một cách hết sức kỹ lưỡng và cuối cùng, tung tích của người tố cáo đã được tìm thấy. 


Tên Tiếm bị dẫn giải ra xe cảnh sát. (Ảnh: Công an TP.HCM).

Ngay khi trinh sát báo về kà đã tìm thấy người tố cáo, ngay lập tức, đồng chí Hồ Sỹ Tiến, khi đó là cục phó Cục C45 đã bay từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh để gặp mặt. Cuộc gặp gỡ giữa Lãnh đạo cục C45 và người tố cáo được bố trí một cách bí mật, tuyệt đối tránh để lộ thông tin. Tất cả lời trình bày của người tố cáo trùng khớp 100% với lá đơn viết trước đó, người này còn khẳng định sẽ hợp tác một cách tích cực nhât với cơ quan điều tra để nhanh chóng bắt gọn được nhóm cướp.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, người tố cáo cũng kể về động lực khiến anh nghĩ đến việc phải đi tố cáo băng cướp và hành trình từ Nam ra Bắc để gửi lá đơn tố cáo đến Cục C45. Theo đó, vì quá bức xúc trước việc làm của băng cướp đã gây ra hàng loạt vụ trong những năm trước, thêm vào đó, qua nhiều nguồn thông tin, anh cũng được biết chúng sắp chuẩn bị gây ra vụ án tiếp theo, nên anh nghĩ rằng mình cần tố cáo để đưa nhóm tội phạm ra ánh sáng pháp luật. 

Chuẩn bị cho chuyến đi đường dài, vì kinh tế gia đình rất khó khăn nên anh phải chạy vạy khắp nơi, vay mượn được một số tiền chỉ đủ để mua một chiếc vé tàu loại rẻ nhất ra Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên anh bước chân đến Thủ đô, đường đi lối lại không biết, người thân cũng chẳng có, để tìm được đến cơ quan chức năng, anh đã đi bộ rồi hỏi những người đi đường. Lúc đầu anh hỏi về văn phòng chính phủ, vì nghĩ việc tố cáo của anh gửi lên đây là đúng.

Đi bộ từ ga Hà Nội đến khu vực Lăng Bác thì anh nhìn thấy lực lượng cảnh vệ nên đã đi đến để hỏi thăm, kể qua sự việc mình muốn trình báo, lực lượng Cảnh vệ ở Lăng Bác đã hướng dẫn anh tìm đến trụ sở cục C45. Đi theo hướng dẫn và hỏi thăm người dân, cuối cùng anh cũng tìm được đến cục C45 trên đường Hoàng Hoa Thám. Điều đáng nói là dù đi tố cáo nhưng trong tay lại không có lấy một tờ đơn nên anh đi vào cổng và trình bày với lực lượng trực ban là xin gặp lãnh đạo đơn vị để trình báo sự việc. Tuy nhiên,  lực lượng trực bàn đã xử lý tình huống này bằng việc lấy một tờ giấy để anh trình bày sự việc để gửi lên lãnh đạo đơn vị. Ngay tạ phòng trực ban của Cục C45, anh đã viết lá đơn trình báo, sau khi hoàn thành, phía trực ban hẹn là sau khi nghiên cứu sẽ liên lạc lại.

Khi bước chân ra khỏi cổng Cục C45 thì trong túi anh chỉ còn vài nghìn đồng đủ tiền mua một chiếc bánh mì lót dạ. Anh đi bộ ra ga Hà Nội và xin ngủ nhờ ở toa hàng để vào Nam. Trở về miền Nam sau một hành trình vô cùng gian nan, đói khát vất cả, thực tâm bản thân anh không dám dặt quá nhiều kỳ vọng vào việc lãnh đạo Cục C45 sẽ tìm đến mình. Chính vì vậy, khi được tìm đến và được ngồi nói chuyện với đại tá Hồ Sỹ Tiến, anh đã không kìm nén được cảm xúc của mình, anh đã khóc và trình báo lại sự việc trong dòng nước mắt nghẹn ngào.

Xác lập chuyên án

Từ những thông tin của người tố cáo, lực lượng trinh sát đã lên danh sách được một số những đối tượng nghi vấn đã nêu trong lá đơn. Nhiệm vụ lúc này là phải xác minh được toàn bộ thông tin về những đối tượng này để từ đó lấy căn cứ để xác lập chuyên án. Công tác xác minh, truy tìm dấu vết của những đối tượng nghi vấn được các trinh sát âm thầm thực hiện trong khoảng gần 1 tháng thì hoàn thành. Sau khi đã có đầy đủ các thông tin, ngày 10.8.2011, trung tướng Đỗ Kim Tuyến đã ký quyết định thành lập chuyên án điều tra, truy bắt nhóm cướp tiệm vàng mang Bí số 108C do chính ông làm Trưởng ban chỉ đạo, đại tá Hồ Sỹ Tiến làm Phó ban cùng sự tham gia của nhiều Phòng ban nghiệp vụ của Cục và các đơn vị khác.

Từ công tác xác minh của Ban chuyên án, thông tin về nhóm đối tượng tham gia băng cướp tiệm vàng bao gồm Lê Anh Kiệt (sinh năm 1964, quê Long An, hiện có nhà ở huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh) là đối tượng cầm đầu. Dưới Kiệt còn có một số tên là Huỳnh Văn Tiếm (tên này thường được gọi là Tím, sinh năm 1959, ngụ Hòa Thành, Tây Ninh), đây được coi là nhân vật số 2 trong băng nhóm này. Cùng với đó là Phan Văn Tưởng (sinh năm 1973, ở Châu Thành, Tây Ninh) và Nguyễn Văn Nhãn (sinh năm 1957, ở Tây Ninh). Bên cạnh đó, quá trình điều tra cũng xác định được băng cướp này có hai đối tượng khác tên là Công và Lộc, tuy nhiên, khi trinh sát tìm tới thì cả hai đều đã chết do sốc ma túy.

Trong số 5 đối tượng tham gia băng cướp, tất cả đều có tiền án, tiền sự từ trước đó. Kiệt vốn có một tiền án về tội giết người, Tiếm có tiền án về tộ giết người, cướp, tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép. Riêng đối tượng Nhãn có tới 3 tiền án về tội cướp tài sản, đe doạ giết người … Trước việc đã  xác định được những đối tượng này cơ quan điều tra một mặt phải cử một lực lượng bám sát mọi di biến động của từng tên, mặt khác phải tìm đủ các chứng cứ chứng minh tội trạng của chúng.

Một điều đặc biệt là dù là những tên cướp rất manh động và máu lanh, nhưng ngoài đời thường tất cả các đối tượng này đều tỏ ra là những người dân bình thường. Kiệt sống ở thành phố Hồ Chí Minh trong một căn nhà nhỏ bé nằm trong hẻm. Hàng ngày, gã phụ giúp vợ mình bán rau ngoài chợ, những lúc rảnh rỗi thì đánh cờ tướng với hàng xóm và sống khá tĩnh lặng, ít giao du với bên ngoài. Về đối tượng Tiếm thì y là chủ của hai chiếc máy ủi chuyên nhận làm việc ở khu vực Tây Ninh, sống điềm tĩnh và mang vỏ bọc của một người lao động lương thiện. 

Riêng đối tượng Tưởng lại tạo cho mình vỏ bọc của một doanh nhân khi là chủ một gara sửa chữa ô tô cùng nhiều máy xúc, máy ủi. Tuy nhiên, trong băn cướp, Tưởng và Nhãn chỉ là vai trò thứ yếu khi có việc thì được Kiệt gọi và được phân công việc cụ thể. Cũng phải nói thêm là để tìm đến nơi ở của những đối tượng này, các trinh sát điều tra đỡ vất vả hơn nhờ những thông tin của người tố cáo, bởi cũng chính người này đã dẫn đến tận nơi.

Qua quá trình nghiên cứu, Ban chuyên án nhận thấy, nhóm cướp của Kiệt và Tiếm mỗi năm chỉ gây ra một vụ sau đó sẽ án binh bất động. Từ năm 2001 đến 2006, chúng gây ra hag loạt vụ việc khác nhau nhưng đều không để lại dấu vết. Bên cạnh đó, một đặc điểm được cho là khá dị đối với băng nhóm của Kiệt là y và đồng bọn thường chỉ gây án vào mùa mưa, rất ít khi chọn khoảng thời gian khác để gây án. 

Thêm nữa, sau khi nghiên cứu lại địa điểm những tiệm vàng đã bị băng nhóm này cướp, Ban chuyên án nhận thấy, nhà của các nạn nhân đều nằm cách khu vực tiệm vàng. Điều này trùng khớp với việc nhóm cướp chỉ gây án trên đường và khoảng thời gian từ 18h đến 20h hàng ngày, đây là lúc các chủ tiệm dọn hàng về nhà … Chi tiết giống nhau khá đặc biệt của nhiều vụ việc trùng khớp với thông tin tố cáo, lúc này Ban chuyên án phần nào đã có thể khẳng định, nhóm của Kiệt là tác giả của hàng loạt các vụ cướp xảy ra trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Những manh mối, bằng chứng dần lộ diện, bên cạnh đó, việc theo sát từng biến động của các đối tượng nghi vấn cũng giúp lực lượng điều tra nắm bắt chắc chắn được tình hình. Trong lúc công tác điều tra đang diễn ra thì Ban chuyên án nhận được nguồn tin từ cơ sở báo về là Kiệt và Kiếm đã liên lạc với nhau, rất có thể chúng đang bàn luận để gây án. Thông tin này khiến Ban chuyên án phải có những điều chỉnh cụ thể để kịp thời ngăn chặn không cho nhóm cướp này gây án.

Căn cứ vào tình hình thực tế, Ban chuyên án đã thành lập ra ba mũi trinh sát để theo dõi từng di biến động của các đối tượng. Thực ra, nhiệm vụ chính thuộc về hai mũi trinh sát bám theo Kiệt và Tiếm, đây là hai đối tượng cầm đầu. Từ việc theo dõi này, Ban chuyên án đã nắm được vào khoảng tháng 9.2011, Kiệt đã đưa tiền cho Tưởng đi mua hai khẩu súng quân dụng để làm hung khí gây án. Kiệt đưa tiền mua hai khẩu súng nhưng do ăn chơi quá độ nên Tưởng chỉ còn đủ tiền mua một khẩu, sau đó mang về thành phố Hồ Chí Minh đưa cho Kiệt cất giấu. Bên cạnh việc sắm sửa vũ khí, Kiệt cũng liên lạc với Tiếm và Nhãn để cùng thảo luận kế hoạch đi cướp.

Theo sự phân công của Kiệt thì Tiếm và Nhãn có nhiệm vụ thăm dò, thám thính một tiệm vàng ở khu vực quận 4, đây là việc mà trước kia Kiệt đều thực hiện rất kỹ lưỡng trước khi ra tay. Đến ngày 8.10.2011, lúc này trời bỗng đổ mưa tầm tã, lãnh đạo Ban chuyên án cảm giác có một điều gì đó bất thường vì trời mưa cũng là lúc nhóm của Kiệt, Tiếm sẽ ra tay. Lúc này, dù mọi di biến dộng của các đối tượng đã đều nằm trong tầm kiểm soát nhưng tất cả các thành viên Ban chuyên án đều cảm thấy lo lắng.


Buổi sáng ngày 8.10, Kiệt vẫn chở vợ ra chợ đầu mối lấy rau như những ngày bình thường, buổi sáng gã nằm im trong nhà không hề bước chân ra khỏi cửa. Tuy nhiên, đến khoảng 4 rưỡi chiều, Kiệt bỗng nhiên đi bộ ra khỏi nhà. Nhận thấy điều bát thường, các trinh sát đã bám theo. Kiệt đi một mạch đến quán cà phê Thu Hồng trên đường Lê Văn Lương. Kiệt ngồi trong quán đền khoảng 6h tối thì Tiếm cùng Nhãn đi vào, trong người đã găm săn súng chuẩn bị đi gây án. Khi tất cả các đối tượng cầm đầu băng cướp đã lọt vào vòng bao vây của lực luợng điều tra, cơ hội đã đến, lực lượng Ban chuyên án đã nhanh chóng ập vào khống chế và bắt giữ chúng một cách êm đẹp không một tiếng súng.

Kiệt, Tiếm và Nhãn bị bắt, mũi trinh sát ở Tây Ninh lúc này tiếp tục triển khai lực luợng bắt giữ đối tượng Tưởng. Như vậy, toàn bộ băng cướp gồm 4 tên đã bị bắt giữ một cách gọn gàng. Điều đáng nói là việc bắt giữ của cơ quan điều tra đã kịp thời ngăn chặn chúng tiếp tục ra tay gây án, vì nếu như chỉ cần chậm vài ngày thì rất có thể sẽ có một tiệm vàng nào đó trở thành nạn nhân của băng cướp này. Tới thời điểm này, Chuyên án mang Bí số 108C đã hoàn thành một cách cơ bản khi các đối tượng nghi vấn đã bị bắt giữ.

Thừa nhận tội trạng

Toàn bộ các đối tượng sau khi bị bắt đã được áo giải về cơ quan điều tra để lấy lời khai. Tại dây, đại diện Ban chuyên án, đại tá Hồ Sỹ Tiến  là người trực tiếp lấy lời khai của từng đối tượng. Có thể nói, Kiệt và đồng bọn đã che đậy tội trạng của mình rất kín đáo, tuy nhiên, trong tay cơ quan điều tra đã có đầy đủ tài liệu chứng cứ để chứng minh tội trạng của từng tên. Không chối quanh co, Kiệt ngay lập tức thừa nhận: “Tôi biết đến một lúc nào đó công an sẽ tìm ra mình …”. Nói xong câu này, Kiệt đã khai báo toàn bộ những vụ việc mà mình đã gây ra. Kẻ cầm đầu đã thừa nhận thì những đối tượng bên dưới cũng chẳng có cơ hội chối cãi. Tiếm, Tưởng cũng đều cúi đầu nhận tội của mình.

Từ tài liệu thu thập từ trước đó kết hợp với lời khai Cơ quan điều tra đã có thể tổng hợp được đầy đủ các vụ cướp tiệm vàng do băng nhóm của Kiệt đã gây ra. Trong khoảng thời gian 5 năm từ năm 2001 đến 2006, chúng đã gây ra 8 vụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Cụ thể là, tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng cướp tiệm vàng Thanh Tâm ở huyện Củ Chi, tiệm vàng Kim Thanh ở phường 4, quận 8. 

Tại tỉnh Tây Ninh, chúng cướp tiệm vàng K’Tân Tiến, tiệm vàng Phú Khìn, tiệm vàng Kim Quang. Tại tỉnh Long An là tiệm vàng Kim Lộc ở xã Phước Lợi, huyện Bến Lức. Tại tỉnh Đồng Nai là tiệm vàng Bảo Hòa ở huyện Long Thaàh. Tại tỉnh vĩnh Long nhóm cướp này gây án tại tiệm vàng Từ Minh, thành phố Vĩnh Long. Vụ cuối cùng xảy ra ngày 10.7.2005, nhóm của Kiệt đã cướp tiệm vàng Từ Mình. Tổng hợp số lượng tài sản mà nhóm của Kiệt đã cướp được lên đến con số gần 1000 lượng vàng. Số tài sản này chúng đã chia đều sau mỗi vụ cụ thể.

Cũng theo lời khai của Kiệt và đồng bọn, sau khi cướp được vàng, thay vì mang đi bán ở khắp nơi, chúng lại găm kỹ. Sau khi chia chác công bằng, chúng sẽ thuê hoặc từ tay dùng máy khò chuyên dụng cô lại thành từng cục, sau đó nhờ người mang bán để tránh bị phát giác. Kiệt cũng khai thêm, trong các vụ đi cướp, chúng thường dùng gậy đánh nạn nhân sau đó cướp đồ, súng để trong người là phòng trường hợp ai chống cự sẽ nhả đạn. Sự manh động, máu lạnh và cách hành sự rất kỳ lạ mà Kiệt cùng đồng bọn thực hiện đã khiến cho không biết bao nhiêu tiệm vàng khốn đốn. Tuy nhiên, cho đến cùng, tội ác của chúng đã được phơi bày, những kẻ gây ra tội ác cũng phải trả giá trước pháp luật.

Theo Pháp luật & Cuộc sống

Các tin bài khác »  

Theo Dân trí

Người phụ nữ rơi từ tầng cao khu tập thể xuống đất

Nghe tiếng động mạnh, mọi người chạy ra xem thì thấy người phụ nữ trên đã nằm trên vũng máu.

Theo Tri thức

Bị người tình của vợ đâm chết bên đường

Tuấn lấy dao trong túi xách đâm một nhát vào vai đối thủ khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Theo Tuổi trẻ

Xe cứu thương không cứu người trong tai nạn

Các xe cứu thương lần lượt chạy chậm lại, có xe đã dừng để quan sát rồi sau đó vọt đi luôn.

Theo Tri thức

Thi thể người phụ nữ nổi ở hồ Linh Đàm

Trên bờ gần nơi phát hiện thi thể có nhiều quần áo, nón, dép, lược...

Theo VnExpress

Cháy dữ dội ở xưởng than đá, 2 người bỏng nặng

Hàng xóm dùng nhiều bình C02 dập đám cháy nhưng lửa lan rộng nên không thể kiểm soát.

Theo Vietnam+

Vụ gây rối ở cửa khẩu Quảng Ninh không phải khủng bố

Đây chỉ là phản ứng manh động của các đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo Tri thức

238 người lớn đã mắc sởi

Biến chứng nguy hiểm nhất ở sởi người lớn là viêm não, rối loạn thần kinh trung khu, rối loạn tuần hoàn hô hấp và tử vong.

Theo Đời sống Pháp luật

Gặp lại 'người rừng' sống giữa Thủ đô

Hiện tại, ông Tuất sống vui vẻ tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật Hà Nội.

Theo VnExpress

Bà lão 66 tuổi bị lừa bán vào động mại dâm

Không chỉ săn thiếu nữ, nhóm buôn người còn lừa bán cả những phụ nữ có tuổi bán cho các chủ chứa.

Theo VietnamNet

Nhóm người TQ tấn công cửa khẩu, cướp súng

Một số người Trung Quốc đã cướp súng của nhân viên an ninh tại Cửa khẩu Bắc Phong Sinh và xả đạn bừa bãi.

Theo Tri thức

Taxi leo lên thềm tòa nhà giữa phố Hà Nội

Tại hiện trường, chiếc xe ôtô nằm chênh vênh trên 7 bậc cầu thang dẫn lên hành lang.

Theo VnExpress

Hàng nghìn lít axít bốc khói nghi ngút trên đường

Nhiều người đi đường hoảng hốt khi thấy hóa chất bốc khói ngùn ngụt nên vội tấp xe vào lề.

Theo Tri thức

Xe bus mất lái tông chết 2 người đứng chờ đèn đỏ

Tại hiện trường, chiếc xe bus nằm toàn bộ trên vỉa hè, phần đầu bị biến dạng.

Theo Tri thức

Cướp túi xách hơn 100 triệu đồng về tặng vợ

Trong chiếc túi hiệu Hermes bị cướp có 2 điện thoại đắt tiền, hoa tai ngọc trai Dior, cùng ví tiền...

Theo Trí thức trẻ

Xót xa người mẹ nhặt xác thối nấu cháo cho con

Có hôm mèo hàng xóm sang nhà, chị bèn đập chết để nguyên như thế cho vào nồi cháo…

Theo Infonet

Trẻ nổ con ngươi vì bố mẹ chăm bệnh sởi sai cách

Khi mở hai mí mắt bé ra thì bỗng nghe tiếng 'bốp', hai nhãn cầu bắn vọt ra ngoài, để lại hai hố mắt sâu hoắm.

Theo Tri thức

Xác hành khách trên tàu Hàn Quốc nổi trên biển

Hiện tại vẫn còn 271 người vẫn mất tích và số người chết có thể tăng.

Theo Khám Phá

Cháu trai đâm chết thím đang mang thai 5 tháng

Bị thím dâu dùng cây sắn đánh một cái nhưng đứa cháu chỉ mới 15 tuổi đã lấy kéo đâm chết thím.

Theo Tri thức

Cầm dao đâm chết bạn khi được rủ đi chơi

Bị người bạn la mắng, Vĩnh rút dao nhọn đâm nạn nhân tử vong ngay trước cửa nhà mình.

Theo Tri thức

Chân người phụ nữ bị kẹt trong máy làm gạch

Trong lúc làm việc, do sơ ý, chân trái của chị Vỹ bị cuốn vào máy gạch đang vận hành.

- Liên kết quảng cáo -