Thứ 2, 30-03-2015 | 5:37 CH

'Thiên đường sung sướng' giá bèo Sài thành (kỳ 2)

24.04.2012 08:47

Đi kèm với dịch vụ café 'rửa mẳt' và café 'ôm', dịch vụ massage thư giãn cũng được xem là một thú vui và là những 'thiên đường sung sướng' giá bèo được các quý ông ở Sài Gòn ưa chuộng.


Massage thư giãn và kích dục

Massage được xem là phương pháp phục hồi sức khoẻ rất tốt cho mọi người. Tuy nhiên, không ít những người lợi dụng hình thức kinh doanh lành mạnh này để tổ chức những hoạt động trá hình ở bên trong các phòng massage với hình thức “kích dục” để câu kéo khách hàng nhằm thu lợi nhuận.

Ở Sài Gòn, mô hình massage này ngày càng phát triển nhiều, thậm chí có rất nhiều người tuyên bố xanh rờn: “Kiếm chỗ massage để làm khoẻ mạnh mới là khó chứ kiếm mấy quán massage kiểu thư giãn và kích dục thì đi chỗ nào cũng thấy, chỗ nào cũng có để phục vụ.”

Chạy xe máy quanh các con phố sầm uất của Sài Gòn từ quận 1, quận 3, quận 10… cho đến các quận ngoại thành như Gò Vấp, quận 12…chúng tôi dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo “massage, xông hơi” ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ này.

Để kiểm chứng cho các dịch vụ massage có thực sự nhiễu nhương và trá hình như những gì các quý ông từng vào và rỉ tai với nhau sau mỗi cuộc chơi hay không, tôi đã có một chuyến “thâm nhập” thực tế. Thịnh (28 tuổi) ở quận 1 được xem là một người rất sành sỏi các địa điểm masage, thậm chí anh cũng là một thành viên “lão làng” trên một diễn đàn của người lớn luôn có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm của mình sau những lần đi đến các tụ điểm này cho các thành viên khác.

Theo Thịnh, mô hình massage “kích dục” ở Sài Gòn tồn tại từ rất lâu, bản thân Thịnh cũng từng có thâm niên hơn 5 năm. Trên suốt đoạn đường đi, Thịnh luôn miệng kể cho tôi về những tụ điểm sầm uất của các cơ sở và cung cách phục vụ của các nhân viên trong quán.

Sau hơn 20 phút đi xe, Thịnh dẫn tôi đến một cơ sở massage ở trên đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình. Vừa bước vào trong, tôi và Thịnh đã được các nhân viên giữ xe ở đây tiếp đón khá chu đáo, sau đó được đưa lên tầng trên để massage. 

Thoạt nhìn từ bên ngoài tôi chỉ cảm nhận được đây là một cơ sở massage thư giãn bình thường mà trước đây tôi vẫn thường lui tới. Nhưng khi bước vào trong thấy tiếp viên ăn mặc ngắn cũn cỡn, nói những câu bông đùa, rồi khoác tay đưa khách vào phòng massage khiến tôi có một cảm nhận khác hẳn.

Trước khi vào phòng và gặp tiếp viên như vậy, mỗi vị khách ở đâu đều phải trải qua một công đoạn là xông hơi và tắm cho thơm tho. Cơ sở ở đây có phục vụ xông hơi ướt, xông hơi khô và có những hồ nước sục để các vị khách ngâm mình thư giãn. Để hoàn thành các “thủ tục” này, mỗi vị khách phải bỏ ra ít nhất cũng phải 30 phút nhưng theo như Thịnh nói nếu như ai không thích “công đoạn” này thì có thể tắm qua rồi lên phòng massage luôn.

Sau khi xông hơi và tắm xong, Thịnh đi đến một nhân viên nam khẽ nói vào tai một vài câu rồi sau đó đút vào túi nhân viên này 100.000 đồng. Hỏi Thịnh làm như vậy để làm gì thì anh cho biết: “Để có được đào “ngon” và chiều thì phải cho mấy nhân viên này ít tiền nó sẽ chọn cho mình em đào tốt nhất. Cả cơ sở có cả mấy chục nhân viên, đông khách thế này làm sao có đào tốt cho chú thưởng thức”.

Trong lúc chờ đợi nhân viên xếp vào phòng massage, tôi rảo mắt khắp cơ sở đều thấy những vị khách đến đây đều là đàn ông với đủ thứ tuổi từ những ông già chừng trên 50 tuổi lấm tấm tóc bạc, cho đến những công viên chức trẻ và cả những cậu sinh viên đang ngồi chờ. Hỏi Lâm (27 tuổi) một nhân viên văn phòng ở quận 1 đang ngồi chờ anh cho hay: “Bình thường anh ít khi đi đến những nơi này, chỉ lúc nào trong người có hơi men mới đến đây để “giải rượu”. Lâm cho biết đây là cơ sở anh đi khá nhiều bởi nhân viên ở đây khá đẹp và rất biết chiều khách”.


Giường masage cho khách, cũng có thể thành nơi 'hành sự"

Cũng như Lâm, Thanh (22 tuổi) sinh viên trường đại học kinh tế cho biết: “Bọn em lâu lâu mới đi đến chỗ này thôi, đang là sinh viên nên đâu có điều kiện đâu. Nhưng mỗi lần đi nhậu xong mà không vào đây “giải rượu” thì khó chịu lắm, hơn nữa cơ sở ở đây phục vụ tốt mà giá cũng khá bèo nên bọn em cũng thích đến.”

Sau hơn 10 phút đợi, tôi và Thịnh được một nhân viên nam gọi đưa lên phòng massage, trong lúc đi vào phòng tôi đều nghe rõ những tiếng đấm “bộp bộp” từ trong các phòng vọng ra. Dừng chân ở phòng số 8, nhân viên nam bảo tôi ngồi vào trong đợi sẽ có nhân viên lên massage liền.

Phòng massage nhỏ chỉ đủ để một cái giường, bên trong các phòng đều mở đèn màu vàng nhạt và bật nhạc nhẹ. Vì các phòng chung vách nên trong lúc chờ, tôi có thể nghe rõ những tiếng đùa cợt của các vị khách, lẫn các tiếp viên giỡn cợt cùng nhau đầy khiếm nhã.

Đang ngồi chờ trong phòng, bất ngờ có tiếng gõ cửa bên phòng và trước mắt tôi là một cô gái khá trẻ chừng 19 tuổi với vóc dáng nhỏ nhắn và khuôn mặt khá dễ thương. 

Vừa vào phòng, cô gái giới thiệu với tôi tên Linh (19 tuổi) quê ở Long Xuyên, cô gái bảo tôi nằm sấp xuống giường để cô massage. Hỏi Linh tại sao vừa vào phòng phải hỏi tôi có thể massage được không thì cô giải thích: “Ở đây nếu như các anh yêu cầu số nào thì bọn em mới vào, còn nếu như đi theo tour nếu không thích có thể đổi người khác.” Như Linh nói số của cô là 18, ở đây ít ai gọi tên và toàn gọi số, 40 nhân viên ở đây đều được gắn số từ 01 cho đến 40.

Massage cho tôi, Linh tỏ ra cũng khá có nghề, cô cho biết để đi làm nghề cô phải học mất 3 tháng, khi đi đến các cơ sở này làm tất cả các nhân viên đều phải có ít nhất kinh nghiệm về nghiệp vụ. Cái khác mà tôi cảm nhận được cách phục ở Linh và cơ sở này là trong lúc massage, Linh đều cố tình chạm vào những chỗ nhạy cảm, thậm chí đôi lúc trong những câu chuyện của Linh đều có mùi “sex”.

Sau khi được Linh massage từ lưng, đầu, cho đến chân tay, Linh nhẹ nhàng nằm xuống ngực tôi và ghé sát vào tai nói: “Anh thư giãn cho khoẻ người nhé”. Như hiểu được ý của Linh tôi liền hỏi thêm, thư giãn ở đây “làm miệng” hay “làm tay”? Linh bình thản trả lời: "Bình thường em “làm tay” là 100.000 đồng và “làm miệng” 200.000 đồng, còn nếu em làm cho anh “sướng” anh cho em thêm thì cho".

Lấy lý do mệt trong người nên tôi từ chối Linh và rút 200.000 đồng và hẹn lần sau sẽ đến. Trước sự lạ lùng của tôi, Linh nói: “Lần đầu tiên em thấy có một người khách lạ như anh, hầu hết tất cả mọi người vào đây để thoả mãn nhu cầu “thư giãn” là chính chứ massage là mấy”. Linh cho hay, ở đây nếu như không làm cho khách vui, thoả mãn thì sẽ không kiếm được nhiều tiền bo. Thậm chí có hôm nhiều ông khách say xỉn quá cứ lao vào cô làm chuyện “tới bến” khiến cô thấy sợ.

Về việc “kích dục” cho khách, Linh cho biết hầu hết các cơ sở massage bây giờ chỗ nào cũng đều bắt nhân viên phải phục vụ nhu cầu này. Cơ sở hiện tại mà Linh đang làm đã là nơi thứ 4 ở Sài Gòn, hầu hết hình thức phục vụ đều như nhau và nếu có khác chỉ là tiếp viên có xinh đẹp và chiều khách hay không. Việc kích dục “bằng tay” hay “bằng miệng” là do thoả thuận của khách lẫn nhân viên. Có nơi chủ cơ sở chỉ cho kích dục “bằng tay” và tuyệt đối không cho làm “bằng miệng”.

Linh chia sẻ thêm cô lên Sài Gòn và làm nghề này cũng đã được 2 năm. Vì nhà nghèo, không có học thức mà nghề này lại kiếm được tiền nên cô “nhắm mắt đưa tay”, Linh nói cô sẽ cố gắng làm hết năm nay rồi đi học nghề cắt tóc.

Massage “tắm tiên” và tới... Z

Sau khi kết thúc cuộc chơi ở cơ sở massage này, Thịnh thỏ thẻ vào tai tôi: “Đây mới chỉ là tầm thường thôi, nếu thích anh đến chỗ này còn sung sướng hơn và còn có thể đi tới Z”. Chúng tôi tiếp tục lên xe cùng Thịnh chạy thẳng về hướng Gò Vấp.

Cơ sở Massage mà Thịnh vừa nói với tôi ở Gò Vấp khi bước đến không hề khác gì so với cơ sở ở Tân Bình vừa đi xong. Nhưng vừa bước vào trong, Thịnh gọi cho 2 phòng vé Vip và trả 200.000 đồng/phòng. Vừa trả tiền xong, Thịnh bảo: “Vừa nãy mình đi massage phòng thường nên vé chỉ có 70.000 đồng đến 90.000 đồng thôi, còn đây là phòng Vip giá gấp đôi nhưng có nhiều cái hay ho hơn”.

Mua vé xong, tôi và Thịnh được nhân viên đưa lên tầng, vừa đi tôi vừa hỏi Thịnh xông hơi và tắm ở đây thì Thịnh cười và vỗ vào vai tôi nói: “Sự khác biệt ở massage Vip là ở chỗ đó đấy, chút nữa vào phòng massage sẽ có phòng xông hơi ở trong đó và đặc biệt chú sẽ được các em ở đây tắm cho mình như tắm tiên”.Dừng chân ở phòng số 4, vừa bước vào trong phòng, tôi đã hơi bất ngờ bởi đã có nhân viên ngồi sẵn bên trong đợi tôi. Bước đến gần tôi, cô gái nhẽ nhẹ ôm tôi qua vòng eo của tôi và thủ thỉ vào tai: “Anh cởi quần áo ra xông hơi đi cho khỏe rồi ra đây em tắm cho”. Trước lời nói nhẹ nhãng như rót mật vào tai của cô gái, tôi đã làm theo và bước vào phòng xông hơi.

Đúng như Thịnh nói, sự khác biệt của phòng Vip khác hẳn bởi phòng xông hơi được đặt ở trong phòng Massage và tôi xông hơi một mình chứ không xông hơi chung như đi massage vé thường. Xông hơi chừng 10 phút, cô gái đã đứng sẵn ở bồn tắm và mở nước rồi nói tôi cởi đồ ra để cho cô tắm. Lần đầu tiên đi đến cơ sở này và ngại ngùng với việc có người khác tắm cho mình nên tôi nói cô gái ra ngoài để mình tự tắm.

Trước thái độ của tôi, cô gái tỏ ra không vui và lẳng lặng bước ra khỏi phòng, sau 10 phút, tắm xong tôi gọi cô gái vào để massage. Vừa kêu tôi nằm xuống giường, cô gái đã lao đến ôm tôi và có những hành động mơn trớn, thấy tôi hơi miễn cưỡng cô gái hỏi: “Anh mới đến đây lần đầu phải không?” Tôi cười và trả lời: “Không phải, do anh hôm nay hơi mệt nên khó chịu, em massage cho anh được rồi.”

Nói xong cô gái bước xuống dưới và massage cho tôi, cũng giống như Linh làm, cô gái này cũng vừa đấm bóp vừa dùng đủ mọi chiêu để kích thích và động chạm vào những chỗ nhạy cảm của tôi. Sau hơn 15 phút đấm bóp, cô gái đè ngửa người tôi ra và nói: “Anh thư giãn nhé”. Chưa kịp phản ứng gì cô gái đã định lột quần tôi ra để kích dục “bằng miệng”, tôi đã nhanh chóng “chống chọi” bằng cách hỏi ở đây có đi đến... Z không em. 

Thản nhiên trước câu hỏi của tôi, cô gái cho biết: “Nếu anh muốn đi “tàu nhanh” ở đây cũng được thôi. Em kích dục “bằng miệng” giá 300.000 đồng, nếu anh muốn đi đến Z thì trả em 600.000 đồng. Còn không thì hết giờ làm anh em cho anh số điện thoại, em với anh thuê khách sạn sẽ tính giá khác”.

Lời cô gái vừa dứt xong, tôi xin tiếp tục cáo lỗi và không muốn “thư giãn”. Cũng như Linh, thái độ của cô gái này cũng khá ngạc nhiên trước kiểu đi chơi của tôi. Cô gái cho biết tên cô là Thảo (20 tuổi) quê ở Hậu Giang và đã lên Sài Gòn được 4 năm. Đến với nghề massage Thảo cũng đã có kinh nghiệm hơn 2 năm và gần đây cô mới chuyển qua làm massage ở phòng Vip.

Theo Thảo, làm ở phòng Vip kiếm được nhiều tiền bo hơn mà khách cũng lịch sự hơn ở phòng thường nhiều. Để đổi lại cho việc mất nhiều tiền, các khách ở đây cũng được phụ vụ khác hẳn với việc được các nhân viên tắm cho, thái độ phục vụ cũng tốt hơn. Hầu hết các khách vào đầy, những nhân viên như Thảo đều phải kích dục “bằng miệng” và tuỳ cơ sở mà nơi cô làm được cho đi đến Z hay không thì các cô sẽ đáp ứng nhu cầu của khách. 

Sau khi thanh toán tiền, rời khỏi cơ sở masage, tôi được Thịnh hẹn đến một tụ điểm khác, Thịnh cho hay thêm: mô hình massage Vip đang phát triển khá mạnh mẽ ở Sài Gòn trong thời gian gần đây bởi các cơ sở đều phải làm mới để cạnh tranh, chèo kéo khách. Nếu đến những chỗ massage có đi đến Z thì phải thật sành sỏi và biết lựa chỗ mới có thể tìm được dịch vụ này với giá dao động từ 500 cho đến 1 triệu cho một lần đi chơi, còn ra ngoài đi đêm với các em thì thoả nhuận và tuỳ vào nhan sắc của các tiếp viên.

Kim Ngưu (theo vnn)

Tag:

Các tin bài khác »  

Theo Infonet

Trung Quốc đưa giàn khoan thứ 2 vào Biển Đông

Trung Quốc đang cho kéo một giàn khoan có tên là “Nam Hải 9” vào toạ độ nằm trên Biển Đông.

Theo Ngôi sao

Cụ ông bán vé số mê man sau khi uống ly nước

Sau khi uống cạn ly, ông lão mê man không biết gì và bị lấy đi 200 tờ vé số.

Theo Tri thức

Bắt nghi can sát hại thai phụ trước ngày cưới

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy chị Thơm bị đâm 3 nhát dao, trong đó có 1 nhát xuyên tim.

Theo Thụy Châu/Vef

Ám ảnh quả báo của ông trùm gỗ sưa

Là ông trùm trong giới săn gỗ sưa, đối với anh thì gỗ sưa đình chùa là một điều kiêng kỵ.

Theo Trí thức trẻ

Bé 7 tuổi rơi từ tầng 4 nhà chung cư xuống đất

Trong khi chơi, cháu bé tên L. đã đi ra ngoài cửa sổ và bị rơi từ tầng 4 xuống đất.

Theo Tri thức

Hàng trăm vựa mít bơm hóa chất thúc chín nhanh

'Hóa chất thúc cho mít non chín nhanh ngứa lắm, khi pha nhớ đeo găng tay cho an toàn'.

Theo Trí thức trẻ

Giật mình mỹ phẩm hàng hiệu giá… 20.000 đồng

Hàng thật, hàng giả lẫn lộn khiến không ít người người tiêu dùng đã gánh hậu quả khi làm đẹp.

Theo Khám Phá

Đột tử vì thức suốt 3 đêm xem World Cup

Người đàn ông đổ gục xuống ngay trước màn hình tivi sau khi thức trắng suốt 3 đêm để xem World Cup.

Theo Người lao động

Giết bạn thân vì nghi có tình cảm với vợ

Ghen tuông vì nghi ngờ bạn thân có tình cảm với vợ mình, bị cáo đâm bạn thân liên tiếp.

Theo Khám Phá

Đường ống lại vỡ, 70.000 hộ dân Thủ đô mất nước

70.000 hộ dân ở các quận: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông… bị mất nước sạch.

Theo VnExpress

Bà bầu bị hạ sát trong phòng trọ

Chiều 17/6, nữ công nhân mang bầu 3 tháng, sắp làm đám cưới, đã bị đâm chết ở phòng trọ.

Theo VnExpress

Nhóm bắt cóc nữ sinh đòi một tỷ đồng bị đề nghị thêm tội

Nghe người thân kể về sự khá giả của láng giềng nên nhóm bắt cóc nảy sinh mưu đồ kiếm chác.

Theo VnExpress

Trung Quốc điều thêm 17 tàu đến khu vực giàn khoan

Ngày 17/6, Trung Quốc duy trì số tàu ở khu vực giàn khoan khoảng 136 chiếc, tăng 77 chiếc so với hôm trước.

Theo Khám Phá

Gia cảnh bi đát của bé 16 tháng tuổi vụ nổ ga

Bà Niên cho biết cái khó nhất với gia đình bà hiện nay là ngay cả khi về quê bây giờ cũng “khó sống”.

Theo Ngôi sao

Uống thuốc trừ sâu để mong vợ quay về

Li đau đớn khai rằng anh uống thuốc trừ sâu với hy vọng sẽ cứu vãn được cuộc hôn nhân đã tan vỡ.

Theo Pháp luật Việt Nam

Đi ăn trộm để được vào trại cai nghiện miễn phí

Sau các trận vật vã thèm thuốc Phong lại thức tỉnh và khao khát cuộc sống không nghiện ngập.

- Liên kết quảng cáo -