Thứ 5, 24-04-2014 | 7:40 SA

'Thiên đường sung sướng' giá bèo Sài thành (kỳ 2)

24.04.2012 08:47

Đi kèm với dịch vụ café 'rửa mẳt' và café 'ôm', dịch vụ massage thư giãn cũng được xem là một thú vui và là những 'thiên đường sung sướng' giá bèo được các quý ông ở Sài Gòn ưa chuộng.


Massage thư giãn và kích dục

Massage được xem là phương pháp phục hồi sức khoẻ rất tốt cho mọi người. Tuy nhiên, không ít những người lợi dụng hình thức kinh doanh lành mạnh này để tổ chức những hoạt động trá hình ở bên trong các phòng massage với hình thức “kích dục” để câu kéo khách hàng nhằm thu lợi nhuận.

Ở Sài Gòn, mô hình massage này ngày càng phát triển nhiều, thậm chí có rất nhiều người tuyên bố xanh rờn: “Kiếm chỗ massage để làm khoẻ mạnh mới là khó chứ kiếm mấy quán massage kiểu thư giãn và kích dục thì đi chỗ nào cũng thấy, chỗ nào cũng có để phục vụ.”

Chạy xe máy quanh các con phố sầm uất của Sài Gòn từ quận 1, quận 3, quận 10… cho đến các quận ngoại thành như Gò Vấp, quận 12…chúng tôi dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo “massage, xông hơi” ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ này.

Để kiểm chứng cho các dịch vụ massage có thực sự nhiễu nhương và trá hình như những gì các quý ông từng vào và rỉ tai với nhau sau mỗi cuộc chơi hay không, tôi đã có một chuyến “thâm nhập” thực tế. Thịnh (28 tuổi) ở quận 1 được xem là một người rất sành sỏi các địa điểm masage, thậm chí anh cũng là một thành viên “lão làng” trên một diễn đàn của người lớn luôn có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm của mình sau những lần đi đến các tụ điểm này cho các thành viên khác.

Theo Thịnh, mô hình massage “kích dục” ở Sài Gòn tồn tại từ rất lâu, bản thân Thịnh cũng từng có thâm niên hơn 5 năm. Trên suốt đoạn đường đi, Thịnh luôn miệng kể cho tôi về những tụ điểm sầm uất của các cơ sở và cung cách phục vụ của các nhân viên trong quán.

Sau hơn 20 phút đi xe, Thịnh dẫn tôi đến một cơ sở massage ở trên đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình. Vừa bước vào trong, tôi và Thịnh đã được các nhân viên giữ xe ở đây tiếp đón khá chu đáo, sau đó được đưa lên tầng trên để massage. 

Thoạt nhìn từ bên ngoài tôi chỉ cảm nhận được đây là một cơ sở massage thư giãn bình thường mà trước đây tôi vẫn thường lui tới. Nhưng khi bước vào trong thấy tiếp viên ăn mặc ngắn cũn cỡn, nói những câu bông đùa, rồi khoác tay đưa khách vào phòng massage khiến tôi có một cảm nhận khác hẳn.

Trước khi vào phòng và gặp tiếp viên như vậy, mỗi vị khách ở đâu đều phải trải qua một công đoạn là xông hơi và tắm cho thơm tho. Cơ sở ở đây có phục vụ xông hơi ướt, xông hơi khô và có những hồ nước sục để các vị khách ngâm mình thư giãn. Để hoàn thành các “thủ tục” này, mỗi vị khách phải bỏ ra ít nhất cũng phải 30 phút nhưng theo như Thịnh nói nếu như ai không thích “công đoạn” này thì có thể tắm qua rồi lên phòng massage luôn.

Sau khi xông hơi và tắm xong, Thịnh đi đến một nhân viên nam khẽ nói vào tai một vài câu rồi sau đó đút vào túi nhân viên này 100.000 đồng. Hỏi Thịnh làm như vậy để làm gì thì anh cho biết: “Để có được đào “ngon” và chiều thì phải cho mấy nhân viên này ít tiền nó sẽ chọn cho mình em đào tốt nhất. Cả cơ sở có cả mấy chục nhân viên, đông khách thế này làm sao có đào tốt cho chú thưởng thức”.

Trong lúc chờ đợi nhân viên xếp vào phòng massage, tôi rảo mắt khắp cơ sở đều thấy những vị khách đến đây đều là đàn ông với đủ thứ tuổi từ những ông già chừng trên 50 tuổi lấm tấm tóc bạc, cho đến những công viên chức trẻ và cả những cậu sinh viên đang ngồi chờ. Hỏi Lâm (27 tuổi) một nhân viên văn phòng ở quận 1 đang ngồi chờ anh cho hay: “Bình thường anh ít khi đi đến những nơi này, chỉ lúc nào trong người có hơi men mới đến đây để “giải rượu”. Lâm cho biết đây là cơ sở anh đi khá nhiều bởi nhân viên ở đây khá đẹp và rất biết chiều khách”.


Giường masage cho khách, cũng có thể thành nơi 'hành sự"

Cũng như Lâm, Thanh (22 tuổi) sinh viên trường đại học kinh tế cho biết: “Bọn em lâu lâu mới đi đến chỗ này thôi, đang là sinh viên nên đâu có điều kiện đâu. Nhưng mỗi lần đi nhậu xong mà không vào đây “giải rượu” thì khó chịu lắm, hơn nữa cơ sở ở đây phục vụ tốt mà giá cũng khá bèo nên bọn em cũng thích đến.”

Sau hơn 10 phút đợi, tôi và Thịnh được một nhân viên nam gọi đưa lên phòng massage, trong lúc đi vào phòng tôi đều nghe rõ những tiếng đấm “bộp bộp” từ trong các phòng vọng ra. Dừng chân ở phòng số 8, nhân viên nam bảo tôi ngồi vào trong đợi sẽ có nhân viên lên massage liền.

Phòng massage nhỏ chỉ đủ để một cái giường, bên trong các phòng đều mở đèn màu vàng nhạt và bật nhạc nhẹ. Vì các phòng chung vách nên trong lúc chờ, tôi có thể nghe rõ những tiếng đùa cợt của các vị khách, lẫn các tiếp viên giỡn cợt cùng nhau đầy khiếm nhã.

Đang ngồi chờ trong phòng, bất ngờ có tiếng gõ cửa bên phòng và trước mắt tôi là một cô gái khá trẻ chừng 19 tuổi với vóc dáng nhỏ nhắn và khuôn mặt khá dễ thương. 

Vừa vào phòng, cô gái giới thiệu với tôi tên Linh (19 tuổi) quê ở Long Xuyên, cô gái bảo tôi nằm sấp xuống giường để cô massage. Hỏi Linh tại sao vừa vào phòng phải hỏi tôi có thể massage được không thì cô giải thích: “Ở đây nếu như các anh yêu cầu số nào thì bọn em mới vào, còn nếu như đi theo tour nếu không thích có thể đổi người khác.” Như Linh nói số của cô là 18, ở đây ít ai gọi tên và toàn gọi số, 40 nhân viên ở đây đều được gắn số từ 01 cho đến 40.

Massage cho tôi, Linh tỏ ra cũng khá có nghề, cô cho biết để đi làm nghề cô phải học mất 3 tháng, khi đi đến các cơ sở này làm tất cả các nhân viên đều phải có ít nhất kinh nghiệm về nghiệp vụ. Cái khác mà tôi cảm nhận được cách phục ở Linh và cơ sở này là trong lúc massage, Linh đều cố tình chạm vào những chỗ nhạy cảm, thậm chí đôi lúc trong những câu chuyện của Linh đều có mùi “sex”.

Sau khi được Linh massage từ lưng, đầu, cho đến chân tay, Linh nhẹ nhàng nằm xuống ngực tôi và ghé sát vào tai nói: “Anh thư giãn cho khoẻ người nhé”. Như hiểu được ý của Linh tôi liền hỏi thêm, thư giãn ở đây “làm miệng” hay “làm tay”? Linh bình thản trả lời: "Bình thường em “làm tay” là 100.000 đồng và “làm miệng” 200.000 đồng, còn nếu em làm cho anh “sướng” anh cho em thêm thì cho".

Lấy lý do mệt trong người nên tôi từ chối Linh và rút 200.000 đồng và hẹn lần sau sẽ đến. Trước sự lạ lùng của tôi, Linh nói: “Lần đầu tiên em thấy có một người khách lạ như anh, hầu hết tất cả mọi người vào đây để thoả mãn nhu cầu “thư giãn” là chính chứ massage là mấy”. Linh cho hay, ở đây nếu như không làm cho khách vui, thoả mãn thì sẽ không kiếm được nhiều tiền bo. Thậm chí có hôm nhiều ông khách say xỉn quá cứ lao vào cô làm chuyện “tới bến” khiến cô thấy sợ.

Về việc “kích dục” cho khách, Linh cho biết hầu hết các cơ sở massage bây giờ chỗ nào cũng đều bắt nhân viên phải phục vụ nhu cầu này. Cơ sở hiện tại mà Linh đang làm đã là nơi thứ 4 ở Sài Gòn, hầu hết hình thức phục vụ đều như nhau và nếu có khác chỉ là tiếp viên có xinh đẹp và chiều khách hay không. Việc kích dục “bằng tay” hay “bằng miệng” là do thoả thuận của khách lẫn nhân viên. Có nơi chủ cơ sở chỉ cho kích dục “bằng tay” và tuyệt đối không cho làm “bằng miệng”.

Linh chia sẻ thêm cô lên Sài Gòn và làm nghề này cũng đã được 2 năm. Vì nhà nghèo, không có học thức mà nghề này lại kiếm được tiền nên cô “nhắm mắt đưa tay”, Linh nói cô sẽ cố gắng làm hết năm nay rồi đi học nghề cắt tóc.

Massage “tắm tiên” và tới... Z

Sau khi kết thúc cuộc chơi ở cơ sở massage này, Thịnh thỏ thẻ vào tai tôi: “Đây mới chỉ là tầm thường thôi, nếu thích anh đến chỗ này còn sung sướng hơn và còn có thể đi tới Z”. Chúng tôi tiếp tục lên xe cùng Thịnh chạy thẳng về hướng Gò Vấp.

Cơ sở Massage mà Thịnh vừa nói với tôi ở Gò Vấp khi bước đến không hề khác gì so với cơ sở ở Tân Bình vừa đi xong. Nhưng vừa bước vào trong, Thịnh gọi cho 2 phòng vé Vip và trả 200.000 đồng/phòng. Vừa trả tiền xong, Thịnh bảo: “Vừa nãy mình đi massage phòng thường nên vé chỉ có 70.000 đồng đến 90.000 đồng thôi, còn đây là phòng Vip giá gấp đôi nhưng có nhiều cái hay ho hơn”.

Mua vé xong, tôi và Thịnh được nhân viên đưa lên tầng, vừa đi tôi vừa hỏi Thịnh xông hơi và tắm ở đây thì Thịnh cười và vỗ vào vai tôi nói: “Sự khác biệt ở massage Vip là ở chỗ đó đấy, chút nữa vào phòng massage sẽ có phòng xông hơi ở trong đó và đặc biệt chú sẽ được các em ở đây tắm cho mình như tắm tiên”.Dừng chân ở phòng số 4, vừa bước vào trong phòng, tôi đã hơi bất ngờ bởi đã có nhân viên ngồi sẵn bên trong đợi tôi. Bước đến gần tôi, cô gái nhẽ nhẹ ôm tôi qua vòng eo của tôi và thủ thỉ vào tai: “Anh cởi quần áo ra xông hơi đi cho khỏe rồi ra đây em tắm cho”. Trước lời nói nhẹ nhãng như rót mật vào tai của cô gái, tôi đã làm theo và bước vào phòng xông hơi.

Đúng như Thịnh nói, sự khác biệt của phòng Vip khác hẳn bởi phòng xông hơi được đặt ở trong phòng Massage và tôi xông hơi một mình chứ không xông hơi chung như đi massage vé thường. Xông hơi chừng 10 phút, cô gái đã đứng sẵn ở bồn tắm và mở nước rồi nói tôi cởi đồ ra để cho cô tắm. Lần đầu tiên đi đến cơ sở này và ngại ngùng với việc có người khác tắm cho mình nên tôi nói cô gái ra ngoài để mình tự tắm.

Trước thái độ của tôi, cô gái tỏ ra không vui và lẳng lặng bước ra khỏi phòng, sau 10 phút, tắm xong tôi gọi cô gái vào để massage. Vừa kêu tôi nằm xuống giường, cô gái đã lao đến ôm tôi và có những hành động mơn trớn, thấy tôi hơi miễn cưỡng cô gái hỏi: “Anh mới đến đây lần đầu phải không?” Tôi cười và trả lời: “Không phải, do anh hôm nay hơi mệt nên khó chịu, em massage cho anh được rồi.”

Nói xong cô gái bước xuống dưới và massage cho tôi, cũng giống như Linh làm, cô gái này cũng vừa đấm bóp vừa dùng đủ mọi chiêu để kích thích và động chạm vào những chỗ nhạy cảm của tôi. Sau hơn 15 phút đấm bóp, cô gái đè ngửa người tôi ra và nói: “Anh thư giãn nhé”. Chưa kịp phản ứng gì cô gái đã định lột quần tôi ra để kích dục “bằng miệng”, tôi đã nhanh chóng “chống chọi” bằng cách hỏi ở đây có đi đến... Z không em. 

Thản nhiên trước câu hỏi của tôi, cô gái cho biết: “Nếu anh muốn đi “tàu nhanh” ở đây cũng được thôi. Em kích dục “bằng miệng” giá 300.000 đồng, nếu anh muốn đi đến Z thì trả em 600.000 đồng. Còn không thì hết giờ làm anh em cho anh số điện thoại, em với anh thuê khách sạn sẽ tính giá khác”.

Lời cô gái vừa dứt xong, tôi xin tiếp tục cáo lỗi và không muốn “thư giãn”. Cũng như Linh, thái độ của cô gái này cũng khá ngạc nhiên trước kiểu đi chơi của tôi. Cô gái cho biết tên cô là Thảo (20 tuổi) quê ở Hậu Giang và đã lên Sài Gòn được 4 năm. Đến với nghề massage Thảo cũng đã có kinh nghiệm hơn 2 năm và gần đây cô mới chuyển qua làm massage ở phòng Vip.

Theo Thảo, làm ở phòng Vip kiếm được nhiều tiền bo hơn mà khách cũng lịch sự hơn ở phòng thường nhiều. Để đổi lại cho việc mất nhiều tiền, các khách ở đây cũng được phụ vụ khác hẳn với việc được các nhân viên tắm cho, thái độ phục vụ cũng tốt hơn. Hầu hết các khách vào đầy, những nhân viên như Thảo đều phải kích dục “bằng miệng” và tuỳ cơ sở mà nơi cô làm được cho đi đến Z hay không thì các cô sẽ đáp ứng nhu cầu của khách. 

Sau khi thanh toán tiền, rời khỏi cơ sở masage, tôi được Thịnh hẹn đến một tụ điểm khác, Thịnh cho hay thêm: mô hình massage Vip đang phát triển khá mạnh mẽ ở Sài Gòn trong thời gian gần đây bởi các cơ sở đều phải làm mới để cạnh tranh, chèo kéo khách. Nếu đến những chỗ massage có đi đến Z thì phải thật sành sỏi và biết lựa chỗ mới có thể tìm được dịch vụ này với giá dao động từ 500 cho đến 1 triệu cho một lần đi chơi, còn ra ngoài đi đêm với các em thì thoả nhuận và tuỳ vào nhan sắc của các tiếp viên.

Kim Ngưu (theo vnn)

Tag:

Các tin bài khác »  

Theo VnExpress

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh

Cuối tuần này, các tỉnh miền Bắc sẽ chịu ảnh hưởng của bộ phận không khí lạnh tăng cường.

Theo Tri thức

2 giờ hoảng loạn của thanh niên bị nhà bạn gái đánh

'Ông Trung cầm xà beng phang thẳng vào ống chân phải, tôi chỉ nghe tiếng 'cụp' thì biết chân mình đã gãy'

Theo Một thế giới

Đâm chết con vì vợ không cho ân ái

Giận vợ, Trường điên cuồng dùng kéo đâm chết đứa con còn đỏ hỏn của mình.

Hoàng Hải Yến - báo điện tử Một thế giới

Xúc động 'thư gửi con trai' của phóng viên từ tâm dịch sởi

'Khi gửi con cho bố, đi vào vùng ổ dịch, mẹ cũng sợ lắm. Mẹ sợ con lây cái dịch sởi đáng nguyền rủa này'.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Đối diện án tử, Dương Chí Dũng vẫn 'si tình'

Những lời khai của Dương Chí Dũng liên quan đến cô bồ Phan Thị Thảo được trình bày hết sức tha thiết.

Theo Tuổi trẻ

Phải đi cấp cứu sau khi rời trụ sở công an

Kết quả chẩn đoán cho thấy anh Minh bị chấn thương ngực kín, đa chấn thương phần mềm do bị đánh.

Theo Tri thức

Vớt được vật lạ nghi chứa chất độc dài gần 2 m

Hai đầu vật lạ bị bịt kín, nhưng bên trong vẫn bốc lên mùi khó chịu khiến không ai dám lại gần.

Theo VnExpress

Nhật phát hiện đường dây ngầm chuyển tiền về Việt Nam

Đường dây này có thể đã tồn tại suốt 3 năm qua, với quy mô hơn 100 tỷ đồng.

Theo Tri thức

Hàng trăm cảnh sát vây bắt tội phạm truy nã ở Hải Phòng

Mẹ và vợ khuyên Tự ra đầu thú nhưng anh ta vẫn cố thủ trong nhà, chống trả quyết liệt.

Theo VnExpress

Cựu tổng giám đốc Bảo Việt bị bắt

Ông Trần Trọng Phúc bị khởi tố về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo Đời sống và Pháp luật

Kết luận vụ xe khách đâm xe bồn, 7 người chết

Chiếc xe bồn chở nước có người cầm cờ phất ra hiệu cho các phương tiện khác tránh, có bật đèn chớp, đèn xi nhan...

Theo Dân Việt

'Bó tay' với tôm nhiễm kháng sinh

Tôm Việt Nam liên tiếp bị cảnh báo nhiễm kháng sinh và bị bơm Agar.

Theo Khám Phá

Nhân viên xe buýt bị hành khách đánh tử vong

Nguyên nhân mâu thuẫn là do hành khách kia đi nhầm tuyến xe buýt nhưng anh Lâm không cho dừng xe để xuống.

Theo Đời sống và Pháp luật

Chấn động: Bố đâm chết hai con ruột rồi tự sát

Thành đã cầm dao đâm chết hai con ruột ngay trên giường ngủ rồi đâm vào ngực mình tự sát.

Theo VOV Online

Di sản Núi Đôi bị 'làm đẹp'... vô duyên

Sau khi được công nhận di sản, Núi Đôi bị đóng cọc chăng dây, xây bờ gạch làm bồn hoa xếp chữ...

Theo VnExpress

Lẻn vào nhà dùng súng AK đoạt mạng vợ sắp cưới

Tuấn đập vỡ cửa kính, giơ súng bắn 2 phát đoạt mạng người yêu rồi tự sát nhưng đạn không nổ.

Theo Tri thức

Sập mái vòm lò gạch, 1 người tử vong

Các công nhân tiến hành tháo dỡ giàn giáo, do bất cẩn nên đã làm mái vòm bị đổ xuống.

Theo VnExpress

Nhiều ca sởi có diễn biến rất lạ

Có trẻ mắc sởi sáng nhập viện vẫn chơi đùa nhưng chiều đã thở gấp, tối phải thở máy.

Theo Tri thức

Đâm chết bạn nghiện trên vỉa hè

Theo lời kể của các nhân chứng, Hiển đã dùng dao nhọn đâm thấu ngực anh Thuận.

Theo VnExpress

Kỳ lạ hai xe sang cùng biển 30A-38888

Phòng CSGT Hà Nội cho biết, ôtô Mercedes là xe chính chủ, còn chiếc Lexus mang biển số giả.

- Liên kết quảng cáo -